1,4 tỷ mua căn hộ Anland Nam Cường bạn được gì ?

Chung cư Anland là dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển công nghệ xanh.. Sau khi được cấp chứng chỉ tiết kiệm năng lượng EDGE ( Chứng chỉ khẳng định việc cư dân của dự án sẽ tiết kiệm 20% đến 27% hóa đơn tiền nước và tiền điện hàng tháng ) thì dự án một lần nữa khẳng định vị thế đi đầu của mình so với các dự án bất động sản cùng khu vực..

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Hiện nay dự án căn hộ Anland đã được thi công đến tầng 22, thời điểm này là thời điểm rất thích hợp để khách hàng xuống tiền đặt mua căn hộ khi mà tiến độ thi công đã đảm bảo, các chính sách bán hàng cũng rất hấp dẫn khi khách hàng xuống tiền có thể được chiết khấu lên tới 7% giá trị căn hộ, hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0%, khách hàng đặt mua căn hộ 3 ngủ lớn hơn 80m2 được miễn phí 1 năm để oto.

VỚI SỐ TIỀN 1,4 TỶ ĐỒNG BẠN MUA ĐƯỢC GÌ Ở ANLAND NAM CƯỜNG ?

Với số tiền là 1,4 tỷ đồng, khi bạn bỏ ra để mua một căn hộ trong nội thành hay khu vực Mỹ Đình thì căn hộ đó sẽ có diện tích khoảng 45m2, không có bất kỳ tiện ích, không gian nào cả.. Còn khi bạn mua dự án chung cư Anland Nam Cường thì bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị của dự án..

– Sở hữu không gian xanh lên tới gần 135ha… Với 135ha thì cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, quảng trường, nhà hàng, công viên, trường học, bệnh viện là những gì mà khách hàng mua căn hộ Anland có thể thoải mái sử dụng, không phải băn khoăn về tiện ích dịch vụ có thể sử dụng ở dự án..

Tiện ích tổng thể của Anland Complex.

Tiện ích tổng thể của Anland Complex.

– Sống tại dự án chung cư cao cấp bậc nhất Việt Nam cao 25 tầng, mật độ thang máy chỉ trên 50 căn hộ / thang .. Thi công bởi Coteccons, chủ đầu tư uy tín bậc nhất là Nam Cường, đơn vị quản lý tòa nhà là PMC..

– Sở hữu căn hộ 2 ngủ full nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín bậc nhất Việt Nam và thế giới thời điểm này như là Teka, Toto, Innova, Daikin, Huyndai…

Phòng khách tại dự án chung cư Anland.

Phòng khách tại dự án chung cư Anland.

– Tiềm năng gia tăng giá trị cực “Khủng”theo thời gian khi hạ tầng, đường xã đi vào hoạt động.. Các tuyến đường lớn như Lê Quang Đạo kéo dài, Ngô Thị Nhậm kéo dài, đường 70, tuyến buýt xanh là những điểm nhấn về giao thông của dự án.. Ngoài ra đây là dự án có hạ tầng xanh lớn duy nhất ở khu vực. Điều này tạo điều kiện để cư dân có thể đầu tư cho người nước ngoài thuê hay những gia đình Việt Nam đẳng cấp thuê cho gia đình..

– Chứng chỉ xanh EDGE được cấp cho dự án khẳng định mức tiêu thụ năng lượng tại Anland luôn thấp hơn ở các dự án xung quanh từ 20% cho đến 27% mang đến cho cư dân điều kiện sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, giảm thiểu chi phí..

>> Xem thêm:  Anland – Căn hộ xanh có mức giá hợp lý.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOP



ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất