2000m2 được dành làm sân chơi cho trẻ em tại Anland.

Phân tích thị trường bất động sản cho thấy người mua nhà hiện nay tập trung chủ yếu ở giới trẻ vì dân số Việt Nam hiện nay là dân số trẻ.. Các dự án có tầm tài chính từ 1,4 tỷ đồng cho đến 2 tỷ phù hợp với đại đa số người mua nhà.. Vậy nên chủ đầu tư Nam Cường đã định vị sản phẩm chung cư Anland Complex là sản phẩm căn hộ cao cấp hướng đến thế hệ trẻ.. Mà gia đình trẻ thì có nhiều trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.. Anland không những mang đến môi trường giáo dục toàn diện mà còn xây dựng 2.000m2 sân chơi ngay trong khuôn viên của dự án để các bé có thể vui đùa, vận động..

Vườn trẻ thơ tại Anland.

Vườn trẻ thơ tại Anland.

” Con muốn được đi thả diều khi học về, con muốn được chơi đu quay cùng với các bạn, con muốn được đá bóng, con muốn được có bể bơi thật to, con ước có một khu rừng lớn với nhiều loại cây và thú vật để có thể chơi trốn tìm với các bạn.. Đây là mong ước mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng có nhưng không phải đứa trẻ nào cũng có nhưng khó thành hiện thực trong nội khu đô thị Hà Nội ồn ào, chật chội.. Những đứa trẻ chỉ biết vùi mình vào máy điện thoại hay tivi..

Với trẻ em thì môi trường sống là quan trọng nhất. Vậy nên chủ đầu tư Nam Cường đã chủ động phát triển dự án Anland Complex chỉ có 35% mật độ thi công để có thể phù hợp hơn cho trẻ nhỏ, có thể dành cho trẻ môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, để trẻ được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Căn hộ chung cư Anland Complex có thiết kế rất thông minh và khoa học.. Các ban công lớn rộng có thể đón gió tự nhiên rất tốt.. Không gian phòng ốc mát mẻ, thoáng đãng giúp tiết kiệm năng lượng vào trong căn hộ.. hồ bách hợp thủy rộng đến 200ha mang lại sự điều hòa không khí cùng với cây xanh trong khu đô thị giúp không gian nơi đây luôn trong lành và mát mẻ..

Ban công tại chung cư Anland Complex Nam Cường còn có thể để mẹ trồng rau sạch mỗi khi rảnh rỗi.. Vừa tô điểm vẻ đẹp căn nhà, vừa làm mát căn hộ.. Vừa có thể cải thiện bữa ăn cho gia đình..

Mái ấm gia đình hạnh phúc dưới bàn tay của mẹ.

Mái ấm gia đình hạnh phúc dưới bàn tay của mẹ.

Trẻ em sống tại dự án chung cư Anland Nam Cường được tự do đi lại trên bãi cỏ, được vui chơi cùng bạn bè tạo khuôn viên rộng đến 2.000m2.. Các hạng mục vui chơi ở đây có thể kể đến là vườn âm nhạc, dốc trượt cỏ, sân cát, tổ chim, vườn thú cưng, sân chơi trên lưới, bể vầy.. Trong khu vườn đó trẻ được đắm mình vào thiên nhiên, được khám phá tất cả những gì tuyệt vời nhất thuộc về trẻ thơ..

Vườn trẻ thơ sẽ đẹp hơn vào ban đêm với ánh đèn lấp lánh, rọi, led… Đây không chỉ là nơi trẻ em vui đùa mà còn là nơi mà gia đình có thể quây quần bên nhau, cùng nhau đi dạo, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp khi xưa.. Đây là điểm nhất của dự án căn hộ chung cư Anland Complex Hà Đông.

>> Xem thêm: Chung cư Anland – Mái ấm lý tưởng cho gia đình bạn.

2000m2 được dành làm sân chơi cho trẻ em tại Anland.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất