3 giá trị sống của căn hộ chung cư Anland Nam Cường.

Chung cư Anland Nam Cường sẽ mở bán vào cuối tháng 9 này. Thời điểm này đã có rất nhiều khách hàng đặt mua căn hộ. Dưới đây là những GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC mà cư dân sẽ nhận được khi mua căn hộ chung cư Anland.

– ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN HÀNG ĐẦU: Anland Complex do chủ đầu tư Nam Cường phát triển, thi công bởi Coteccons, phân phối bởi sàn giao dịch bất động sản Maxland. Đây đều là những đơn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản.

– LỢI THẾ TỪ HẠ TẦNG KHU VỰC VÀ VỊ TRÍ: Với diện tích hơn 135Ha với đầy đủ mọi chức năng tiện ích như Hồ Điều Hòa, Quảng Trường, Trung Tâm Thương Mại, Khuôn Viên Cây Xanh rộng lớn, Bệnh Viện Quốc Tế, Trường Quốc Tế. Dương Nội trở thành trung tâm phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, là đầu não kinh tế lớn nhất khu vực này.

– THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐỈNH CAO: Căn hộ chung cư Anland Complex có thiết kế đỉnh của đỉnh, tất cả các không gian trong phòng đều ngập tràn ánh sáng và gió. Chỉ cần đứng trong phòng bạn có thể quan sát toàn bộ khuôn viên rộng lớn, hít hà hương thơm từ những bông hoa và cây cỏ ngay trong dự án của mình.

Hồ Điều Hóa chung cư Anland Nam Cường.

Hồ Điều Hóa chung cư Anland Nam Cường.

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Có thể bạn chưa biết thì căn hộ Anland nam cường complex được đầu tư và phát triển bởi công ty đầu tư bất động sản Nam Cường. Công ty đã từng phát triển rất nhiều chung cư nổi tiếng như chung cư Cổ Nhuế, dự án Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. dự án căn hộ chung cư Anland nam cường complex tiên phong trong xu thế phát triển mới về căn hộ chung cư hạng sang cho dự án khu vực Tây Nam thủ đô. Với thiết kế, cây xanh đẳng cấp số một Việt Nam. Aự án Anland nam cường được dự báo sẽ đem lại cơn sốt mới tại thị trường chung cư Việt Nam nói chung và khu vực Tây Nam nói riêng.

Anland nam cường có vị trí nằm tại Hà Đông, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua nhà tại dự án chung cư Anland. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến việc giao thông khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Không chỉ vậy, dự án căn hộ chung cư anland còn có hạ tầng tiện ích xanh hiện đại như khuôn viên cây xanh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, trung tâm mua sắm, phòng đọc sách, phòng khám…

Bạn muốn mua nhà tại Anland Nam Cường Complex mau chóng điện tới phòng kinh doanh của tập đoàn để có thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự tư vấn chuyên nghiệp nhất, khách hàng không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền gì để được tư vấn. Không nên liên hệ nhiều người và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

>> Xem thêm: Tổng thể căn hộ chung cư Anland Complex.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất