Anland Nam Cường | 6 điều khiến bạn phân vân nên mua chung cư hay nhà đất.

Kiếm tiền mua nhà đã khó, sau khi kiếm được tiền rồi thì chọn nhà để mua còn khó hơn. Vấn đề tìm mua nhà hiện nay khiến rất nhiều khách hàng đau đầu. Giờ đây khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi tìm mua dự án. Thay vì nhà đất như trước kia thì ngày nay các dự án chung cư mọc lên rất nhiều mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

mua chung cư hay nhà đất.

Dưới đây là 6 điểm khác biệt giữa chung cư và nhà đất.

1. Vấn đề an ninh:

Về an ninh có thể khẳng định một cách chắc chắn là mua chung cư sẽ an toàn hơn mua nhà đất rất nhiều. Với hệ thống an ninh nhiều lớp, camera trong tòa nhà và đặc điểm của chung cư, sẽ chẳng có tên trộm nào dại dột mang đồ đi lại trong thang máy cả. Vấn đề vệ sinh cũng bảo đảm hơn

2. Vấn đề vị trí.

Vị trí của chung cư sẽ thuận tiện hơn so với ở nhà đất. Hiện nay chọn được một mảnh đất trong nội thành gần nơi làm việc đã khó, chọn được mảnh đất phù hợp túi tiền còn khó hơn rất nhiều.

3. Vấn đề thiết kế, không gian tự do.

Về khoản này nhà đất sẽ tốt hơn ở chung cư. Có thể thoải mái xây dựng theo ý muốn, không gian riêng như vườn cây, tầng thượng sẽ mang lại cảm giác tự do hơn cho gia chủ.

4. Vấn đề giá.

Với cùng vị trí đương nhiên giá chung cư sẽ rẻ hơn so với nhà đất. Chung cư hiện nay có mức giá bằng khoảng 30% giá bất động sản ở cùng vị trí.

5. Vấn đề về môi trường như hạ tầng cơ sở, giáo dục hay y tế.

Nếu bạn giàu có mua biệt thự trong các khu đô thị đặc biệt thì không sao. Nhưng nếu bạn có tài chính không dư giả cho lắm có thì nên mua chung cư vì hệ thống chung cư hiện nay đã đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu này của người mua nhà. Ví dụ như trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng gym, spa, bể bi, không gian dạo bộ, cây xanh..

6. Vấn đề về vốn.

hiện nay các chủ đầu tư và ngân hàng tạo điều kiện rất tốt cho khách hàng mua nhà dự án. Ví dụ như cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ 0% đến khi nhận nhà.. Thêm vào đó, tiến độ đóng tiền mua chung cư sẽ được kéo giãn 

Nói chung mỗi bất động sản đều có những lợi thế riêng. Tùy vào sở thích hay nhu cầu mà khách hàng nên chọn cho mình một dự án phù hợp. Chúc bạn chọn được một căn hộ ưng ý sau khi đọc xong bài viết này.

>>>Xem thêm: sức hút từ dự án chung cư Anland của Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất