Anland – Aeon mall hợp tác với BIM group xây dựng đại siêu thị.

Chung cư Anland Complex ngay lập tức thu hút sự chú ý ngày càng nhiều từ khách hàng ngay khi thông tin BIM Group và AEON Mall Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác về việc phát triển công trình trung tâm thương mại tiếp theo của AEON Mall ở quận Hà Đông chính thức được công bố.

Phát triển từ năm 1994, BIM Group được đánh giá là 1 trong các tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam với nhiều sản phẩm được yêu mến và công nhận.

Bim Group hợp tác với Aeon Mall xây dựng đại siêu thị.

Bim Group hợp tác với Aeon Mall xây dựng đại siêu thị.

Khoản tiền trị giá gần 1.000 tỷ đồng từ SCPE sẽ hỗ trợ N Kid Corp. mang những chuỗi vui chơi giải trí tiNiWorld, T-Club đến gần hơn với các khách hàng thanh thiếu niên và thiếu nhi trên khắp cả nước.

Trong khi đó, mảng kinh doanh sản xuất muối nguyên liệu, muối công nghiệp của BIM Group tiếp tục dẫn đầu thị trường nội địa, là đối tác với các tên tuổi hàng đầu điển hình như Nestlé, Ajinomoto… và thương hiệu Muối Cà Ná được phân bố tại các hệ thống siêu thị Metro, Big C, Coop Mart trên toàn quốc.

Và việc ký kết hợp đồng hợp tác với AEON Mall Việt Nam cũng không nằm ngoài chiến lược lâu dài của BIM Group.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác lâu dài giữa Tập đoàn BIM và AEON Mall Việt Nam, tổ hợp TTTM AEON Mall tiếp theo của Hà Nội có vị trí tại quận Hà Đông. Dự án nằm tại khu đất với diện tích 16.7 ha do BIM làm CĐT. Trong đó dự án AEON Mall chiếm 9.5 ha, có quy mô sàn xây dựng lên đến hơn 200.000 m2 sẽ được triển khai ngay trong năm 2017 và dự kiến đi vào hoạt động Quý 4/2019. Đây sẽ là một trong các Trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất tại Hà Nội.

Vị trí của Aeon Mall Hà Đông.

Vị trí của Aeon Mall Hà Đông.

Tập đoàn AEON (Nhật Bản) nói chung và hệ thống Trung tâm thương mại AEON Mall nói riêng không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Là 1 trong các tập đoàn thương mại bán lẻ hàng đầu trên thế giới, sự phát triển của Tập đoàn AEON tại Việt Nam không chỉ hạn chế ở 4 Trung tâm thương mại quy mô lớn tại HN, TP.HCM, Bình Dương với tổng vốn đầu tư hàng trăm triệu USD/dự án mà còn là rất nhiều việc làm trực tiếp được tạo ra, cùng 30 trường học được xây dựng mới và hàng trăm suất học bổng. AEON rõ ràng đã và đang lan truyền thông điệp và triết lý nhân văn “Hòa bình – Con người – Cộng đồng” của mình trên khắp đất nước.

Điểm nổi bật của dự án là nơi để xe với sức chứa vài nghìn ô tô – như vậy AEON Mall Hà Đông sẽ có vai trò như điểm trung chuyển giữa khu Tây Nam Hà Nội với các quận trung tâm, trung chuyển với hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến xe buýt BRT 01 (Kim Mã – Yên Nghĩa) và BRT 02 (Hòa Lạc – Kim Mã), tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông…

Vị trí của Aeon Mall Hà Đông.

Vị trí của Aeon Mall Hà Đông.

Khu vực quận Hà Đông – Nam Từ Liêm là 2 trong số những quận có tốc độ đô thị hóa cao nhất thành phố với mức thu nhập và mức sống tăng nhanh với hàng loạt những dự án dân cư, khu đô thị, tòa nhà chung cư… đã và sẽ được phát triển. Khi đi vào sử dụng vào năm 2019, Trung tâm Thương mại AEON Mall Hà Đông được hy vọng sẽ góp phần biến đổi bộ mặt toàn bộ Khu đô thị, tác động tốt tới chất lượng sống và nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của người dân. Đặc biệt với cư dân của dự án Anland Complex.

Dự án cũng tiến tới giảm thiểu áp lực giao thông và mật độ dân số cho các quận trung tâm, người dân tại các quận huyện phía ngoài như Hoài Đức, Thanh Xuân, Thanh Trì… không phải đi vào trung tâm cho mục đích vui chơi giải trí, mua sắm. Dự kiến khi đi vào khai thác AEON Mall Hà Đông sẽ mang lại một luồng gió mới cho cư dân Anland Nam Cường nói riêng và cho cư dân toàn khu đô thị Dương Nội nói chung.

Ngày 26/3/2017 tới đây, chủ đầu tư Nam Cường sẽ tổ chức lễ mở bán lớn dự án chung cư Anland Complex với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn như là chiết khấu 7% giá trị căn hộ, tặng xe SH, Macbook, Iphone 7 tại nhà mẫu của dự án. Rất mong quý khách hàng tham dự..

>> Xem thêm: Mở bán 26/3/2017 dự án chung cư Anland.

>> Xem thêm: Nhà mẫu chung cư Anland.

Anland – Aeon mall hợp tác với BIM group xây dựng đại siêu thị.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất