Anland có nghĩa là gì ? Tại sao dự án lại có tên như vậy ?

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ chung cư Anland đã có thắc mắc rằng: Anland có nghĩa là gì ? Tại sao dự án lại có tên như vậy ? 

Trả lời: Năm 2016 này, Chủ đầu tư Nam Cường quyết tâm xây dựng lại vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Vậy nên Nam Cường đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào dự án căn hộ chung cư Anland. Phường châm “Mang đến cuộc sống An Lành cho cư dân” được Nam Cường xuyên suốt trong toàn bộ quá trình xây dựng thương hiệu Anland. 

>> Anland nghĩa là An lành. “Tận Hưởng Cuộc Sống Anh Nhiên”.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Có thể bạn không để ý thì anland complex building được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Nam Cường. Công ty đã từng xây dựng rất nhiều chung cư hàng đầu như chung cư Cổ Nhuế, dự án Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. dự án căn hộ chung cư anland nam cường complex khởi đầu xu hướng đầu tư mới về căn hộ chung cư cao cấp cho dự án khu vực Tây Nam thủ đô. Với hạ tầng, tiện ích xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. căn hộ anland nam cường được dự đoán sẽ tạo nên làn gió mới tại thị trường chung cư Việt Nam nói chung và Dương Nội nói riêng.

dự án căn hộ chung cư anland nam cường có vị trí nằm tại Hà Đông, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua nhà tại dự án căn hộ chung cư anland complex. Bạn không bao giờ phải bận tâm đến việc giao thông khi di chuyển ra các tỉnh hay vào trong phố.

Không chỉ vậy, dự án chung cư anland complex còn có không gian tiện ích xanh hoàn thiện như vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, trung tâm mua sắm, phòng đọc sách, nhà thuốc…

Khách hàng muốn mua nhà tại căn hộ anland nam cường mau chóng điện tới phòng bán hàng của tập đoàn để cập nhật bảng hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự tư vấn phù hợp nhất, quý khách không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền gì để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều người và qua các sàn BĐS tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

>> Xem thêm: Anland – không gian xanh đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất