Anland Complex – Bí mật về đại siêu thị được xây dựng ở Dương Nội.

Chung cư Anland Complex Nam Cường – Theo thông tin về đại siêu thị lớn nhất miền bắc được xây dựng ở khu đô thị Dương Nội. Có thể Aeon Mall sẽ là đại diện được chọn đầu tư. Với quy mô cực lớn của mình, Aeon Mall được kỳ vọng là có thể kéo giá trị bất động sản của khu vực Dương Nội nói chung và bất động sản phía Tây đi lên 1 tầm cao mới. 

Mới đây thì đại diện của Aeon Mall cho biết tập đoàn đã chọn được một địa điểm tại Hà Đông để tiến hành xây dựng đại siêu thị, đây sẽ trở thành địa điểm thứ 2 tại Hà Nội của đại gia bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản đầu tư.. Trên thực tế thì địa điểm xây dựng chính thức vẫn chưa được công bố..

Aeon Mall sẽ được triển khai ở Hà Đông.

Aeon Mall sẽ được triển khai ở Hà Đông.

Aeon Mall tại Hà Đông có tổng diện tích quy mô lên tới hơn 95.000m2.. Sau thành công của các siêu thị lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là quận Long Biên thì nhà đầu tư bất động sản đang cực kỳ kỳ vọng rằng Aeon Mall sẽ tạo nên diện mạo mới cho thị trường bất động sản khu vực Hà Đông.

Thời điểm trước đó đã có một số các thông tin cho hay Aeon Mall có thể đầu tư khoảng 200 triệu đồng để xây dựng siêu thị ở khu vực phía Nam Thăng Long.. Tuy nhiên thì sau đó đại diện của Aeon Mall đã chính thức bác bỏ thông tin này sau khi trao đổi trực tiếp với cánh báo chí..Đại diện công ty cho biết khu vực  này chỉ là một trong các điểm khảo sát của tập đoàn.

Theo biên bản ghi nhớ mà Aeon Mall đã ký với Hà Nội thì Hà Đông là nơi được lựa chọn để xây dựng đại siêu thị.. Địa điểm thứ 2 sau khi tập đoàn khai trương trung tâm đầu tiên vào cuối năm 2015 tại quận Long Biên, Hà Nội.

Khu vực được chọn chưa được công bố cụ thể.. Theo một số các gợi ý thì đây là khu vực có hạ tầng phát triển, có nhiều tòa nhà chung cư cao tầng, có biệt thự, nhiều tiện ích, có tiềm năng lớn để có thể gia tăng dân số trong tương lai.. Dự đoán có thể khu vực Dương Nội gần với chung cư Anland Nam Cường.

Vị trí của Aeon Mall Hà Đông.

Vị trí của Aeon Mall Hà Đông.

Gần đây thì khu vực Hà Đông đang được đầu tư rất nhiều vào hạ tầng giao thông. Các tuyến đường đang được gấp rút triển khai để giảm tải cho các tuyến chính như là Tố Hữu, Quang Trung.. Xe buýt nhanh BRT đi vào hoạt động cũng đã cho thấy sự hiệu quả nhất định. Thực sự để có thể đáp ứng được các điều kiện về giao thông và quỹ đất trước khi có quyết định chính thức về địa điểm đặt đại siêu thị thì Hà Đông đang làm khá tốt.

Vị trí của Aeon Mall Hà Đông.

Vị trí của Aeon Mall Hà Đông.

Khu vực dự kiến nằm ở phía Đông Bắc của quận Hà Đông.. Sẽ có khoảng 3ha để phát triển một hệ thống trung tâm thương mại tầm cỡ..Bao quanh khu đô thị này là hàng loạt các khu đô thị như là The Pride, Văn Khê, An Hưng…

Với những thông tin trên thì 90% có thể tin rằng đại siêu thị lớn nhất miền Bắc ( Aeon Maill ) sẽ được đặt tại khu đô thị Dương Nội và dự án được hưởng lợi nhiều nhất chính là chung cư Anland Complex.

>> Xem thêm: Chung cư Anland Dương Nội – Giá rẻ có đi cùng đẳng cấp hay không ?

Anland Complex – Bí mật về đại siêu thị được xây dựng ở Dương Nội.
5 (100%) 5 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất