Anland Complex cất nóc sớm hơn dự kiến..

Được triển khai thi công vào tháng 5 năm 2016.. Chung cư Anland Complex là dự án cao cấp tâm điểm của Nam Cường trong năm 2016 và 2017.. Cuối cùng sau thời gian thi công thần tốc thì Anland Complex đã chính thức cất nóc vào tháng 6 năm 2017.. ( Trước tiến độ dự kiến khoảng 1 tháng ).

Từ thời điểm này chung cư Anland Nam Cường đã bắt đầu giai đoạn triển khai hoàn thiện bên trong dự án.. Đây là thời điểm quan trọng khẳng định nỗ lực của chủ đầu tư Nam Cường và nhà thầu Coteccons.

Lễ cất nóc chung cư Anland Complex.

Lễ cất nóc chung cư Anland Complex.

Với quyết tâm mang lại sự khác biệt cho dòng sản phẩm chung cư Anland với các dòng sản phẩm khác trên thị trường bất động sản.. Tập đoàn bất động sản Nam Cường đã lựa chọn các đơn vị thi công dự án uy tín, có năng lực như là Coteccons.. Các đơn vị hoàn thiện có tiếng như là Hawee, giám sát NHQ.. Với năng lực của mình.. các nhà thầu mang đến dự án chung cư Anland Complex những trang thiết bị máy móc hiện đại, nguyên vật liệu chất lượng cao cùng đội ngũ cán bộ, công nhận viên thi công hàng đầu..

Phó ban quản lý dự án cao tầng của Tập đoàn Nam Cường – Ông Phạm Tiến Thành cho hay: “Với tốc độ thi công trung bình là 7 – 8 ngày / sàn.. Chúng tôi luôn quyết tâm để hoàn thành mục tiêu đề ra.. Tuy công việc vất vả nhưng nhìn thấy thành quả mang lại chúng tôi lại có động lực để mang đến ngôi nhà hạnh phúc cho cư dân”..

Chẳng bao lâu nữa những cư dân đầu tiên sẽ được dọn vào ở trong căn hộ chung cư Anland.. Chủ sở hữu căn hộ A19-10 – Anh Nguyễn Quốc Hoàng cho hay: “Với những gia đình có nguyện vọng mua căn hộ để ở thực như gia đình tôi.. Không gì tuyệt vời hơn khi dự án được bàn giao đúng tiến độ cam kết”..

Bằng nỗ lực và uy tín của mình thì chủ đầu tư Nam Cường đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng về dòng sản phẩm căn hộ chung cư Anland.. Dù mới chỉ được tung ra thị trường bất động sản vào thời điểm cuối năm 2016 này nhưng chung cư Anland Nam Cường đã thu hút rất đông khách hàng đặt mua căn hộ.

Anland Complex thi công chuẩn tiến độ.

Anland Complex thi công chuẩn tiến độ.

Nằm ở vị trí vàng đẹp bậc nhất khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội.. Chung cư Anland được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng, sinh thái, cây xanh sẵn có của khu đô thị Dương Nội.. Dựa trên những nguyên lý, ý tưởng sống nhân văn dành cho gia đình trẻ.. Anland Complex là sự kết hợp tuyệt vời giữa chuẩn mực sống và thiên nhiên.

Chung cư Anland Complex là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp kết hợp với văn phòng và trung tâm thương mại cao 25 tầng.. Số lượng căn hộ được tung ra thị trường thời vào khoảng 551 căn.. Với mật độ sống 35% thì tất cả các căn hộ Anland xứng đáng là điểm đến tuyệt vời nhất với mọi khách hàng.

Đặc biệt là thời điểm này khách hàng mua căn hộ Anland Complex sẽ nhận được rất nhiều các ueu đãi lớn như:

Chiết khấu lên tới 6,89% giá trị căn hộ. Khách hàng thanh toán sớm được chiết khấu 9%/năm cho số ngày và số tiền thanh toán sớm.. Khách hàng vay NH được ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà..

Khách hàng mua căn hộ thời điểm dự án đã cất nóc được ưu đãi chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ.. Ngân hàng TP Bank hỗ trợ giải ngân tối đa lên tới 75% giá trị căn hộ..

Xem thêm: Vẻ đẹp của nhà mẫu chung cư Anland.

Anland Complex cất nóc sớm hơn dự kiến..
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất