Anland Complex – Xây đắp hạnh phúc gia đình.

Ngôi nhà không chỉ là nơi ở, nơi đi về mà còn là nơi gửi trọn tình yêu thương, nơi hạnh phúc mỗi khi nhớ về. Ai cũng muốn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, ấm cúng mỗi khi về với mái ấm của mình. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, chủ đầu tư Nam Cường đã xây dựng tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp nhằm biến mong muốn của khách hàng thành hiện thực.

bể bơi ngoài trời chung cư anland
Tổ hợp căn hộ chung cư Anland có phòng ốc được thiết kế đa dạng diện tích từ 54m2 đến 163m2 và có từ 2 đến 4 phòng ngủ mang lại lựa chọn cho tất cả các khách hàng từ độ tuổi cho đến nhu cầu.  Trong những căn hộ hiện đại, bố trí nội thất phù hợp các thành viên trong mỗi gia đình sẽ cảm thấy an toàn, loại bỏ hoàn toàn những mệt mỏi hàng ngày.

Để đáp ứng nhu cầu vật chất cũng như về tinh thần của cư dân dự án chung cư Anland Nam Cường Công ty Bất Động Sản Nam Cường sẽ đầu tư cho dự án căn hộ Anland nhiều tiện ích cần thiết. Trường học tại dự án Anland Complex Building trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết nhất cho con em của cư dân để trở thành những chủ nhân tương ai ưu tú của đất nước. Phòng khám đa khoa làm một địa chỉ tin tưởng, uy tín về chăm sóc sức khỏe cho cư dân dự án chung cư Anland Nam Cường.

Nếu bạn chưa biết thì dự án chung cư Anland được chủ đầu tư Nam Cường phát triển nhằm mục đích mang lại giá trị sống độc nhất cho khách hàng. Giá trị “xanh” được chủ đầu tư Nam Cường mang lại cho cư dân. Mỗi m2 tại đây được Nam Cường đầu tư rất kỹ lưỡng. Ví dụ như bồn cây, bồn hoa, khuôn viên cây xanh..

Mọi thắc mắc về dự án hay khách hàng có nhu cầu tư vấn về dự án chung cư Anland Nam Cường vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của chủ đầu tư Nam Cường. Cam kết tư vấn trung thực, khách hàng không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

>> Xem thêm: Cơn sốt dự án chung cư Anland tháng 9 năm 2016.

 

Anland Complex – Xây đắp hạnh phúc gia đình.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất