Anland Complex – Giá trị thực của căn hộ cao cấp.

Hiện nay, dự án Anland Complex là một trong số các dự án bất động sản nổi trội về giá trị sống cũng như cảnh quan và hạ tầng đồng bộ. Dự án được chủ đầu tư Nam Cường bỏ ra rất nhiều tâm huyết để đầu tư, điều đó giúp dự án chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng từ người mua ở thực đến nhà đầu tư.

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường.

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường.

ANLAND COMPLEX CÓ CHỨNG CHỈ XANH EDGE.

Trên trục đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài hiện nay có không ít các dự án bất động sản mọc lên, hạ tầng khu vực này càng ngày càng dầy đặc, mật độ sống ngày càng cao, không gian sinh hoạt, vui chơi giải trí hay đơn giản hơn là hít thở không khí trong lành của người dân càng ngày càng ít đi..

Vậy nên các dự án được nhiều khách hàng quan tâm mua ở khu vực này có hướng chủ đạo là thiết kế căn hộ thông thoáng, dự án được tổng thể quy hoạch có nhiều cây và không gian xanh hay được đặt nằm trong tổng thể của khu đô thị.. Thị trường càng cạnh tranh thì người dân càng được hưởng lợi bởi các chủ đầu tư phải đầu tư nhiều vào không gian, chất lượng công trình.

Một lần nữa thì Nam Cường lại tiếp tục khẳng định mình là một trong các chủ đầu tư lớn, có nhận định và thường xuyên đi tiên phong trong việc mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thực sự khác biệt thông qua việc giới thiệu ra thị trường sản phẩm căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường

Tháng 9 năm 2016 vừa qua thì Nam Cường đã chính thức giới thiệu và cho ra mắt thị trường bất động sản dự án căn hộ chung cư xanh Anland Complex với tiêu chí phát triển chủ đạo là “Xanh – An – Lành”..

Năm 2017, Tập đoàn Nam Cường mở bán hơn 500 căn hộ của Anland Complex. Với tiêu chí sống “Xanh an lành”, Anland Complex mở ra xu thế mới trong phát triển bất động sản.

Anland Complex có quy mô rộng đến hơn 7.500m2 nằm trên lô đất HH1 giá ngay mặt đường Tố Hữu rộng 40m. Ngoài các tiện ích sẵn có của dự án như là khu mua sắm, trung tâm thương mại, công viên, nhà hàng, bể bơi, gym, spa thì cư dân của Anland còn có thể được thừa hưởng nhiều giá trị sống nhờ tiện ích của khu đô thị Dương Nội.. Cảnh quan của khu đô thị Dương Nội được xây dựng trên nền đất rộng đến 200ha nên có thể xây dựng rất nhiều các tiện ích cần không gian nhiều, có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.. Ví dụ như là công viên bách hợp thủy 12ha, trường học, bệnh viện, shophouse, quảng trường, công viên lớn..


Vừa qua vào ngày 2/4/2017 thì dự án Anland Complex chính thức được trao tặng chứng chỉ xanh EDGE của ngân hàng quốc tế World Bank.. Theo đó IFC sẽ hỗ trợ Nam Cường phát triển các dự án tiếp theo hướng về không gian sống dành cho người dân.. Chứng chỉ xanh được cấp nghĩa là các tiêu chí về năng lượng trong khu đô thị được đảm bảo và tiết kiệm tối thiểu 20%.. Cư dân sống trong khu đô thị vì thế cũng giảm đi hóa đơn điện năng tiêu thụ tối thiểu 20%.

>> Xem thêm: Anland Nam Cường – Tiêu điểm của thị trường bất động sản 2017.

Anland Complex – Giá trị thực của căn hộ cao cấp.
5 (100%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất