Anland Complex – Hướng đi mới về phát triển đô thị.

Anland Complex – Thị trường hiện nay đang có rất nhiều các sản phẩm bất động sản với nhiều phân khúc cũng như các giá trị khác nhau cả về hữu hình hay vô hình.. Đã từ lâu rồi chúng ta không để ý rằng khách hàng bây giờ mua nhà theo cảm xúc và giữa các dự án bất động sản thì dự án nào có hạ tầng, cảnh quan, cây xanh, giá trị vô hình như dân trí cao, tiềm năng giá tăng giá trị sẽ chiếm được lợi thế.

Cạnh tranh nhờ sản phẩm có chứng chỉ quốc tế.

Bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội đang phát triển rất nóng.. Bắt đầu từ cuối năm 2013 thì trục đường Lê Văn Lương và Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài mọc lên hàng loạt các dự án như là C37, C14, Tây Hà.. Cùng với các tòa nhà đã đi vào hoạt động từ trước đó thì tới nay mật độ đã rất lớn.. Việc đến nay quá nhiều dự án bất động sản đang được phát triển tại đây tạo nên sự cạnh tranh vô cùng lớn.. Vậy nên các chủ đầu tư đều tận dụng mọi yếu tố như là tối ưu thiết kế căn hộ, nâng cấp tiện ích và gần đây là sự xuất hiện của các chứng chỉ quốc tế như là chứng chỉ xanh.. Mức độ cạnh tranh cao tạo nên động lực để chủ đầu tư phát triển dự án mang đến thị trường các sản phẩm bất động sản tốt hơn.

Tập đoàn bất động sản Nam Cường là chủ đầu tư hàng đầu về lối xây dựng thiên về mang lại giá trị sống cho con người (trước đây đã tiên phong về mô hình nhà ở) đã thông qua sự phát triển của dự án căn hộ chung cư Anland complex để truyền đi thông điệp sống xanh, trong lành, tạo dựng tổ ấm hoàn hảo cho người dân nơi đây.. Ví dụ như một ban công để cha mẹ có thể trồng cây xanh, trồng rau để lo cho bữa ăn ấm cúng.. trẻ em có thể thoải mái vui đùa trong công viên, đi chân trần trên cỏ mà không phải lo lắng đến bất kỳ điều gì..Một cộng đồng có dân trí cao, một môi trường phát triển toàn diện nâng niu con trẻ chính là điều mà Nam Cường đã làm được..

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Khi nhắc đến việc các dự án bất động sản đang rục rịch ra hàng thì rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư khi tìm mua sản phẩm tại khu vực Tây Nam thủ đô Hà Nội đã rất chú ý đến chung cư Anland Nam Cường.. Mang đến tiêu chuẩn sống mới là Xanh – An – Lành thì căn hộ Anland Complex Nam Cường đã tạo nên xu hướng mới, thị trường riêng cho bản thân.. Tổng thể dự án căn hộ chung cư Anland Complex được quy hoạch nằm trên diện tích đất rộng 7.000m2 ở vị trí lô đất HH1 đẹp nhất nằm ở ngay cổng chào khu đô thị Dương Nội… Chung cư Anland Complex có thể được thừa hưởng mọi giá trị, tiện ích sống sẵn có của khu vực và đô thị Dương Nội bao gồm công viên thiên văn, công viên bách hợp thủy, công viên cây xanh, nhà hàng, trung tâm mua sắm, trường quốc tế, bệnh viện, bể bơi 4 mùa và đặc biệt là “Aeon Mall” Hà Đông..

Vào đầu năm 2017 vừa qua thì tổ chức tài chính quốc tế IFC trực thuộc World Bank ( Ngân hàng Thế giới ) và tập đoàn bất động sản Nam Cường đã cùng nhau ký kết biên bản ghi nhớ về việc phát triển các công trình xanh tại khu đô thị Dương Nội..

Hợp tác giữa Nam Cường và IFC thúc đẩy phát triển công trình xanh.

Hợp tác giữa Nam Cường và IFC thúc đẩy phát triển công trình xanh.

Từ thời điểm này, các dự án mà Nam Cường phát triển đều sẽ được IFC hỗ trợ về mặt phát triển các công trình, hạ tầng xanh.. Anland Complex chính là dự án bất động sản đầu tiên của tập đoàn được phát triển theo hướng này.. Anland Complex sẽ được Nam Cường thi công, thiết kế theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh EDGE của IFC.. Khu đô thị Dương Nội được định hướng trở thành đô thị Zero-Energy đầu tiên tại Việt Nam.

Lấy con người làm trọng tâm phát triển..

Hiện nay Nam Cường chính là một trong các nhà phát triển bất động sản hàng đầu của khu vực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.. Uy tín của chủ đầu tư Nam Cường đến rất nhiều từ các dự án như là đô thị Cổ Nhuế, Phùng Khoang, Dương Nội,  Khu đô thị Hòa Vượng, Thống Nhất ở tỉnh Nam Định, khu đô thị Đông Tây thành phố Hải Dương và chuỗi các khách sạn Nam Cường..

Chỉ trong khoảng hơn 30 năm phát triển, tập đoàn Nam Cường đã đóng góp rất lớn vào việc thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.. Góp phần không nhỏ vào phát triển nền kinh tế khu vực và việc hình thành lối sống hiện đại trong đô thị cho người dân..

Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Nam Cường – Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc phát biểu ” Nam Cường đã định hướng đến phân khúc bất động sản cao cấp, không phải vì Nam Cường hướng đến lợi nhuận và tập đoàn mong muốn mang đến sản phẩm bất động sản tốt gắn với yếu tố thiên nhiên, vững bền theo thời gian, luôn có tiềm năng giá tăng giá trị, tạo dựng sự độc đáo cho từng sản phẩm.. Cốt là để khách hàng nhận được nhiều giá trị nhất.. Chúng tôi coi khách hàng, coi con người làm trọng tâm của sự phát triển”..

>> Xem thêm: Anland Complex – Công viên thiên văn đầu tiên ở Việt Nam.

Anland Complex – Hướng đi mới về phát triển đô thị.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất