Anland Complex – Mang đến tổ ấm ước mơ cho cư dân.

Mang đến mái ấm mơ ước, tổ ấm ngập tràn hạnh phúc là điều mà chủ đầu tư Nam Cường mong muốn có thể mang lại cho khách hàng khi tiến hành phát triển chung cư Anland Complex.. Dự án Anland Complex không chỉ là căn hộ, là nơi con người sống mà còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ, cảm giác thanh bình cho mái ấm gia đình..

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường.

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường.

KHÔNG GIAN SỐNG TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ ANLAND COMPLEX CHUẨN QUỐC TẾ.

Khi tiến hành thi công chung cư Anland Complex thì chủ đầu tư Nam Cường đã hướng dự án theo một lộ trình nhất định là phát triển dự án căn hộ xanh tiết kiệm năng lượng và thân thiện với cư dân bởi Anland Complex nằm trong tổng khu đô thị Dương Nội rộng đến 200ha với hạ tầng được đồng bộ theo tiêu chuẩn với rất nhiều các hạng mục tiện ích cao cấp hay đơn giản như là trung tâm thương mại, nhà hàng, công viên bách hợp thủy rộng 200ha, cây xanh bao phủ toàn khu đô thị.. Các tuyến đường được làm rộng rãi và đang dần được hoàn thiện để có thể đi vào hoạt động khi mà dự án bàn giao nhà cho khách hàng..

Hồ điều hòa Dương Nội.
Theo các thống kê ghi nhận được thì mật độ cây xanh tại dự án căn hộ Anland Complex dao động trong khoảng từ 45m2 / người.. Đây là mức bao phủ cây xanh thuộc loại cao của dự án.. Tỷ lệ này ngoài cây xanh còn có cả không gian mặt nước của hồ điều hòa, không gian vui chơi cho trẻ em trong khuôn viên của dự án, các tiện ích vui chơi giải trí như là dốc trượt cỏ, bể vầy, vườn trái cây, sân cát…

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Ở trong mỗi căn hộ Anland Complex, Nam Cường đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để có thể cho ra thiết kế tối ưu tiết kiệm diện tích, lấy được ánh sáng cũng như là gió vào căn nhà.. Các vật liệu thi công nên dự án Anland Complex Hà Đông là các vật liệu thân thiện với môi trường và là các trang thiết bị nội thất cao cấp.. Bên ngoài ban công là các loại cây, rau sạch được trồng.. Vừa có thể bảo vệ sức khỏe của gia đình vừa là bức tường chống nóng, làm đẹp ban công căn nhà..

NHỮNG ƯU ĐÃI CỰC KỲ HẤP DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ ANLAND COMPLEX.

Hiện nay, khách hàng mua căn hộ Anland Complex sẽ có thể nhận được rất nhiều các ưu đãi từ chủ đầu tư Nam Cường như hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, chiết khấu ngay lập tức 7% giá trị của căn hộ.. Thêm vào đó thì các khách hàng thanh toán sớm khi mua căn hộ được chiết khấu tới 11,06% giá trị của căn hộ. Khách hàng mua căn hộ từ 80m2 trở lên được miễn phí 1 năm để oto.

>> Xem thêm: Chính sách bán hàng của dự án căn hộ Anland Complex.

Anland Complex – Mang đến tổ ấm ước mơ cho cư dân.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất