Anland Complex Nam Cường – Mái ấm hoàn hảo cho mỗi gia đình.

Dự án chung cư Anland Complex Nam Cường đang được triển khai rất rầm rộ. Dự án đã được xây dựng đến tầng 3. Có rất nhiều khách hàng đang chờ đợi đợt ra hàng tiếp theo của dự án để đặt mua căn hộ. Đợt mở bán này của dự án sẽ có rất nhiều chính sách bán hàng dành cho khách hàng quan tâm đến dự án như chiết khấu lên tới 7% giá trị căn hộ và hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Với hơn 100 giao dịch cho đến thời điểm này. Dự án chung cư Anland Nam Cường đang thực sự tạo nên cơn sốt trên thị trường phía Tây thủ đô Hà Nội. Với chỉ 1,4 tỷ đồng ngay lập tức khách hàng có thể sở hữu căn hộ đẹp có không gian sống trong lành, có trung tâm thương mại, có khuôn viên sống đẳng cấp, có hồ điều hòa.. và rất nhiều các tiện ích giá trị khác nữa…

Chung cư Anland nằm trên địa bàn Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Đây là cửa ngõ phía tây của Hà Nội với rất nhiều hạ tầng cảnh quan, kiến trúc giao thông và lộ trình đồng bộ. Đến với căn hộ chung cư Anland, bạn đang đến với dự án có tiềm năng phát triển kinh tế và giá trị bậc nhất của khu vực..

Anland Complex được sở hữu bởi tập đoàn bất động sản Nam Cường. Dự án được triển khai và hợp tác giữa nhiều đơn vị lớn trong lĩnh vực bất động sản và tài chính hàng đầu. Có thể kể đến là Coteccons, TP Bank, PMC, Maxland..Mỗi đơn vị đều là các công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành..

Nói đến dự án chung cư Anland Nam Cường là nói đến hạ tầng cảnh quan khu vực và giá trị sống hoàn hảo bậc nhất. Điểm mạnh nhất của chung cư Anland Complex chính là hệ thống không gian xanh 4 lớp, hạ tầng hoàn thiện bao gồm rất nhiều các hạng mục trung và cao cấp.

cv bách hợp thủy 12ha chung cư Anland
Không ở đâu với số tiền 1,4 tỷ đồng bạn có ngay một căn hộ chung cư cao cấp có không gian sống 4 lớp cây xanh, với 1,4 tỷ đồng bạn sẽ sở hữu căn hộ có hồ điều hòa rộng 12ha, với 1,4 tỷ đồng sở hữu căn hộ có đầy đủ hạ tầng vui chơi, giải trí cao cấp như Cinema, phòng khám, bệnh viện, công viên rộng 2,5ha, trường học quốc tế..Không ở đâu với 1,4 tỷ đồng bạn sở hữu căn hộ được thi công bởi Coteccons..sống tại dự án cao cấp cao 25 tầng với mật độ thang máy thấp.

Khi sống tại Anland, việc đi lại đến trung tâm thành phố hay ra ngoại thành với gia đình bạn là điều cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng với các trục đường lớn như đường Tố Hữu, đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Lê Trọng Tấn, đường 70. Các tuyến đường này sẽ đi thẳng đến Đại Lộ Thăng Long, đường Lê Quang Đạo, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông…

Xem thêm: Nội thất cao cấp tại dự án căn hộ chung cư Anland Conplex Nam Cường.

Anland Complex Nam Cường – Mái ấm hoàn hảo cho mỗi gia đình.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất