Anland Complex – Những lưu ý khi đặt tủ giầy.

Không nên nghĩ tủ giày là đồ nội thất đơn giản mà có thể đặt đâu cũng được bởi tủ giày thường được đặt ở cửa ra vào. Là nơi mà sinh khí đi vào ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của gia chủ. Dưới đây là một số điều nên và không nên khi đặt tủ giày.

Của chính được mở từ trái sang phải, tủ giày nên đặt bên trái cửa.

Cửa chính được mở từ phải sang trái, tủ giày nên đặt bên phải cửa.

Lưu ý khi đặt tủ giày.

Lưu ý khi đặt tủ giày.

NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM ĐỐI VỚI TỦ GIẦY.

– Tủ giày nên kín đáo: Tủ giày phải có cửa để có thể lưu giữ hòa khí, hòa khí không được để thất tán ra phía bên ngoài. Hơn nữa việc tủ giày quá lộ ra ngoài nhìn cũng không được đẹp mắt.

– Tủ giày nên đặt thấp: Nên chú ý việc phối hợp sơn thủy giữa tủ giày và chủ nhà. Chủ nhà là núi, tủ giày là nước. Chiều cao của tủ giày không nên vượt quá ngực của chủ nhà..

– Tủ giầy nên nông: Tủ giầy sâu thích hợp với những đôi giày số lớn. Tuy nhiên thì tủ giày không nên quá sâu, vì như vậy ta sẽ có cảm giác sa chân vào vũng lầy.

– Tủ giày nên đặt ở chỗ khuất: Vị trí của tủ giày nên kín đáo, không nên để lộ rõ trước mắt, do vậy bạn nên bố trí tủ giày vào chỗ khuất, không nên đặt ở giữa nhà.

– Tủ giày cần phải thông gió: Trong giày có mùi hôi không được sạch sẽ, cần kịp thời tẩy trừ. Bởi vậy nên từ giày nên thông hơi và thoáng khí, không nên để quá kín.

NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI ĐẶT TỦ GIÀY.

– Kỵ tủ giày đặt hướng thẳng vào cửa chính.
– Kỵ tủ giày để kề sát nhà vệ sinh.
– Kỵ tủ giày đặt gần với nhà bếp.
– Kỵ tủ giày bị dơ bẩn.

Với các giày mới mua hay các loại dép mà bạn dùng để đi trong nhà thì việc đặt ở bất kỳ chỗ nào cũng không quá ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà bạn đang ở.

Những lưu ý trên áp dụng được với gần như tất cả các căn hộ dù là nhà đất hay nhà chung cư..Đây là những kiến thức rất hay và bổ ích trước khi khách hàng đã chọn mua chung cư Anland Complex dọn vào ở trong căn hộ mới.

>> Xem thêm: Hình ảnh nhà mẫu chung cư Anland Complex.

>> Xem thêm: Tránh mất tiền oan từ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Anland Complex – Những lưu ý khi đặt tủ giầy.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOP



ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất