Anland Complex – Thêm cơ hội cho người trẻ mua nhà.

Việt Nam là đất nước trẻ. Theo thống kê thì năm 2016 trên địa bàn của Việt Nam dân số trẻ  (từ 25 – 35 tuổi) chiếm hơn 30% dân số của cả nước. Lao động trẻ nhiều thì sẽ có lực lượng lao động lớn, tiềm năng phát triển cao. Tuy nhiên điều này cũng đem đến nhiều vấn đề cấp bách về nhà ở vì dân số trẻ chưa có tài chính rất nhiều và ngày nay họ cũng có nhu cầu sở hữu bất động sản có tiêu chuẩn cao hơn so với cha anh ngày xưa.

thiet-ke-can-ho-an-land-complex
Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều dự án bất động sản mọc lên, cung cấp ra thị trường rất nhiều căn hộ chung cư khiến người trẻ có nhiều cơ hội sở hữu bất động sản hơn trước kia và sự lựa chọn cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Khu vực phía Tây Nam thủ đô Hà Nội là khu vực cung cấp cho thị trường Hà Nội trên 30% số lượng căn hộ. Mới đây tổ hợp dự án căn hộ cao cấp Anland Nam Cường ra mắt thị trường bất động sản với mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 1,3 tỷ / căn hộ 2 ngủ đã tạo thêm có hội sở hữu nhà ở chất lượng cao cho thanh niên trẻ với mức tài chính không nhiều.

ANLAND COMPLEX AM CƯỜNG – HIỆN ĐẠI – TIỆN NGHI.

Nằm tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, dự án chung cư cao cấp Anland Nam Cường nằm trong nội khu đô thị Dương Nội. Đây là khu vực có quy hoạch đồng bộ và rất nhiều tiện ích hiện đại. Dự án gồm 2 tòa chung cư cao cấp Anland ComplexAnland Premium cao 25 tầng. Dự án do chủ đầu tư Nam Cường phát triển, đơn vị thi công là Coteccons.

Chỉ cần 1,3 tỷ đồng ngay lập tức người dân có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp với rất nhiều hạng mục, tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực như: Trung Tâm Thương Mại, Bể Bơi, Rạp Chiếu Phim, Nhà, Hàng, Spa, Shophouse, Quảng Trường, Hồ Điều Hòa, Công Viên Cây Xanh rộng lớn.

Hồ Điều Hóa chung cư Anland Nam Cường.

Hồ Điều Hòa chung cư Anland Nam Cường.

Không chỉ có tiện ích nội khu đẳng cấp, dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường còn thừa hưởng mọi giá trị đến từ hạ tầng ổn định của khu vực và các dự án xung quanh như Chợ, Trường Học, Bệnh Viện, Công Viên..

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Sống tại chung cư Anland Complex Nam Cường là bạn đang tạo dựng tương lai vững bền cho bản thân và gia đình.

>> Xem thêm: Thêm một dự án chung cư cao cấp xanh tại phía Tây Hà Nội.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất