Anland – Dương Nội sẽ có công viên thiên văn đầu tiên ở VN.

Tại công viên bách hợp thủy sắp tới đây sẽ triển khai hạng mục giải trí “Công Viên Thiên Văn” lớn nhất và là đầu tiên tại Hà Nội.. Đây là dự án được triển khai bởi sự kết hợp giữa Viện Công Nghệ Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam với tập đoàn bất động sản Nam Cường nhằm mang lại giá trị học tập, giải trí cho trẻ em. Hưởng lợi nhất chính là cư dân của khu đô thị Dương Nội và cư dân của chung cư Anland Complex.

Hồ điều hòa Dương Nội.Công viên thiên văn sẽ được xây dựng tại hồ điều hòa 12ha.

“Công Viên Thiên Văn” sẽ tái hiện quá trình hình thành vũ trụ từ thời điểm sơ khai cho đến thời điểm hiện tại, từ vụ nổ Big Bang cho đến quá trình hình thành hệ mặt trời.. Thông qua các mô hình kiến trúc nhỏ, trẻ em sẽ được mục thị, học tập tốt hơn.. mang lại cho trẻ hình dung và kiến thức sơ bộ về hệ mặt trời, các kiến thức về thiên văn học… Hiện nay tại Hà Nội, “Công Viên Thiên Văn” Dương Nội là địa điểm duy nhất vừa giúp con em bạn học tập các kiến thức thiên văn thông qua các mô hình.. vừa giúp các nhà nghiên cứu, sinh viên và khách du lịch sáng tạo, trải nghiệm và tham quan..

Phối cảnh tổng thể công viên thiên văn học.

Phối cảnh tổng thể công viên thiên văn học tại Dương Nội.

Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc cho hay “Nam Cường không chỉ tạo dựng cuộc sống lý tưởng, mang không gian xanh trong lành, môi trường sống nhiều tiện ích mà đem lại những giá trị phát triển vô hình cho người dân và sự phát triển kiến thức, sáng tạo cho con em của người dân trong khu đô thị..

Công Viên Thiên Văn sẽ giải đáp những thắc mắc tưởng như đơn giản mà nhiều người chưa hề biết như là “Vũ trụ hình thành như thế nào ?”, “Tại sao con người lại sinh ra ?”, “Hệ mặt trời hình thành như thế nào ?”.. Một khi đã tìm hiểu và tham gia vào các lớp, các khóa học vũ trụ tại công viên thiên văn thì khách tham quan sẽ có nhiều kiến thức thú vị liên quan giữa hệ mặt trời đến con người..

Sự ra đời của công viên thiên văn học thực sự là tin vui với rất nhiều khách hàng bởi từ lâu bộ môn “Thiên Văn Học” đã là bộ môn được hình thành rất sớm trong lịch sử loài người.. Cùng với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật thì bộ môn thiên văn học dần trở thành ngành khoa học chính thống và phát triển song song với các ngành khác trong thời kỳ hiện đại ngày nay như là công nghệ, tự động hóa.. Tại các nước phát triển thì ngành “Thiên Văn Học” thu hút rất nhiều nhân tài.. “Tại Nhật Bản thì thiên văn học là ngành học bắt buộc của học sinh từ mẫu giáo cho đến hết trung học phổ thông”. Giám đốc Trung tâm Dữ liệu Thiên văn học Nhật Bản – Giáo sư Masatoshi Ohishi cho hay..

Đồng tình với quan điểm mang lại niềm yêu thích thiên văn cho trẻ em và bổ sung các kiến thức cơ bản về ngành học này thì viện trưởng viện nghiên cứu FPT Trần Thế Trung và bà Trần Thị Quỳnh Ngọc đã phát biểu ” Việc phát triển dự án công viên Thiên Văn Học sẽ thúc đẩy sự tìm tòi, sáng tạo, đổi mới tư duy, mang lại kiến thức cho khách tham quan.. Đồng thời kích thích nhu cầu tìm hiểu của đại đa số giới trẻ hiện nay khi mà ngành thiên văn học chưa phát triển ở Việt Nam.

Vài mô hình công viên thiên văn học trên thế giới.

Một lần nữa với sự phát triển của dự án “Công Viên Thiên Văn Học” thì Nam Cường đã cho khách hàng thấy sự đầu tư bài bản vào sản phẩm của tập đoàn.. Ngoài mục đích mang đến môi trường sống tiện nghi, giá trị sống bền vững theo thời gian thì môi trường giáo dục nơi đây mang đến cho con em của cư dân luôn khiến bất kỳ ai cũng phải hài lòng..

>> Xem thêm: Mua chung cư Anland – Tặng ngay xe SH.

Anland – Dương Nội sẽ có công viên thiên văn đầu tiên ở VN.
5 (100%) 3 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất