Anland – Mang hạnh phúc cho gia đình bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

Điều mong muốn lớn nhất của mỗi chủ đầu tư khi phát triển dự án chính là mang đến hạnh phúc, những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.. Vậy nên khi phát triển chung cư Anland, chủ đầu tư Nam Cường không những mang lại giá trị sử dụng căn hộ bền vững theo thời gian mà còn xây dựng nơi sống ước mơ giữ gìn hạnh phúc của gia đình..

Nhà cây dành cho trẻ em tại Anland.


MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẠT CHUẨN CỦA CHUNG CƯ ANLAND.

Thực tế, ngay khi lên kế hoạch phát triển dự án thì chủ đầu tư Nam Cường đã hướng chung cư Anland Complex theo kế hoạch phát triển dự án theo mô hình căn hộ chung cư xanh đạt tiêu chuẩn nước ngoài.. Với lợi thế cực lớn đến từ hạ tầng đẳng cấp bậc nhất rộng tới 200 của toàn khu đô thị Dương Nội thì chung cư Anland Nam Cường có điều kiện để có thể phát huy thế mạnh của mình.. Có thể nhắc đến như là bệnh viện, trường học, hạ tầng giao thông, công viên..

Mới đây, theo chủ đầu tư Nam Cường công bố thì khu đô thị xanh Dương Nội đạt tỷ lệ phủ xanh / đầu người lớn bậc nhất Việt Nam lên tới gần 50m2 / người.. Con số này nói lên sự đầu tư kỹ càng và bài bản hướng vào cuộc sống của cư dân của chủ đầu tư Nam Cường.. Tỷ lệ phủ xanh ở đây là nói đến công viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi dành cho trẻ em, hồ điều hòa rộng 12ha.. Các hạng mục dành cho không gian tự do vui chơi của người dân..

Công viên hồ điều hòa tại khu đô thị Dương Nội.

Ngoài các tiện ích trong khu đô thị thì tại căn hộ chung cư Anland chủ đầu tư Nam Cường cũng cho thi công và lắp đặt các thiết bị thân thiện với môi trường.. Căn hộ Anland có hệ thống kính chống nóng, ban công nhiều gió mát mẻ và rộng rãi.. Tại ban công của gia đình, các bà mẹ có thể tự trồng rau, trồng cây xanh để vừa có thể làm mát căn hộ vừa có thể mang đến các bữa ăn nhiều rau xanh an toàn để bảo vệ sức khỏe cho toàn gia đình.

CON TRẺ CÓ THỂ TỰ DO VUI ĐÙA TẠI CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG..

Phương châm của Nam Cường khi xây dựng Anland là lấy trẻ em làm trọng tâm để phát triển.. Giúp con trẻ có sức khỏe tốt, có tinh thần sảng khoái, có tuổi thơ trong sáng.. dự án chung cư Anland Nam Cường chính là mơ ước của biết bao gia đình trẻ khi tìm nhà ở khu vực Tây Nam Hà Nội.. Khi trong nội thành Hà Nội một chốn vui chơi cho trẻ cũng rất khó để tìm, một môi trường không khí trong lành để thở cũng chả dễ dàng thì dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường mang lại không gian sống tuyệt vời để con em bạn có thể nô đùa, có tuổi thơ tuyệt đẹp.

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Thời gian tới.. Chung cư Anland Nam Cường Hà Đông sẽ có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn hơn nữa.. Sang đến tháng 6 sẽ diễn ra lễ mở bán lớn của dự án. Tất cả khách hàng có thể tham dự và bốc thăm các phần quà may mắn..

>> Xem thêm: Chính sách bán hàng hấp dẫn tại dự án chung cư Anland.

Anland – Mang hạnh phúc cho gia đình bạn là trách nhiệm của chúng tôi.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất