Anland – Một số hình ảnh về giải chạy vì sức khỏe toàn dân tại Dương Nội.

Anland Nam Cường – buổi sáng thứ 7 ngày 18 tháng 3 năm 2017 vừa qua thì giải chạy “Vì sức khỏe toàn dân” đã được diễn ra tại khu đô thị Dương Nội với hơn 1.000 người tham gia.. Giải chạy có 2 cự ly là 1.500m và 5.000m. 

Hơn 1.000 vận động viên tham gia giải chạy.

Hơn 1.000 vận động viên tham gia giải chạy.

Kỷ niệm 71 năm thành lập ngành Thể Dục Thể Thao Việt Nam và 33 năm thành lập tập đoàn Nam Cường thì chủ đầu tư Nam Cường đã cùng phường Dương Nội tổ chức giải chạy.

Phó chủ tịch của tập đoàn ( ông Trần Oanh ) trao cờ cho các đơn vị tham gia giải.

Phó chủ tịch của tập đoàn ( ông Trần Oanh ) trao cờ cho các đơn vị tham gia giải.

Đây là lần đầu tiên mà một giải thi đấu lớn với quy mô lên tới hơn 1.000 người được tổ chức tại khu đô thị Dương Nội.. Đây là cơ hội rất tốt để mọi người tham gia có cơ hội rèn luyện sức khỏe và mang đến thông điệp sống lành mạnh tới mọi gia đình..

Giải chạy “Vì sức khỏe toàn dân” đã được đón nhận hết sức nồng nhiệt và nhận được sự quan tâm rất lớn.. Đã có trên 1.000 vận động viên tham gia giải…Đại diện cho rất nhiều các ban ngành đoàn thể, cán bộ, thanh niên trên địa bàn phường Dương Nội, trường THCS Lê Quý Đôn và trường THCS Dương Nội là đại diện khối học sinh trên địa bàn tham dự giải.

Với tham vọng trở thành nhà phát triển bất động sản và đầu tư số 1 Việt Nam thì tập đoàn Nam Cường luôn mang tới giá trị sống nhân văn, lấy khách hàng làm trọng… Phát biểu tại buổi lễ thì bà Trần Thị Quỳnh Ngọc ( phó chủ tịch của tập đoàn ) đã phát biểu: “Chiến lược phát triển bất động sản là chiến lược dài hơi, đòi hỏi rất nhiều thời gian, đặt con người vào trung tâm chính là nền tảng cho sự phát triển dài lâu”. Giải chạy “Vì sức khỏe toàn dân 2017” là một trong số ít các hoạt động thể thao mà tập đoàn chú trọng trong thời gian tới để có thể hướng đến lối sống, phát triển bền vững cho cư dân khu đô thị Dương Nội nói chung và chung cư Anland Nam Cường nói riêng.

Phó chủ tịch của tập đoàn ( ông Trần Oanh ) trao cờ cho các đơn vị tham gia giải.

Đại diện lãnh đạo của Nam Cường và khu đô thị Dương Nội trồng cây xanh tại dự án.

Tập đoàn bất động sản Nam Cường là một trong số các tập đoàn lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.. Có thể bạn chưa biết chính tập đoàn Nam Cường là một trong số các chủ đầu tư lớn đã phát triển nhiều khu đô thị quy mô tại nhiều tỉnh thành trong cả nước và đã trực tiếp thay đổi diện mạo của mảnh đất phía tây Hà Nội.. Nam Cường đã xây dựng tuyến đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ) để đổi lấy quỹ đất là khu đô thị Dương Nội.. Trục đường này khánh thành vào năm 2010 đúng thời điểm đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long.. Ngoài ra Nam Cường đang triển khai các khu đô thị như là Cổ Nhuế, Phùng Khoang, đóng góp không nhỏ vào tiến trình phát triển hạ tầng, kinh tế lâu dài của Hà Nội.

Đối tác Ego Landscape cùng ban lãnh đạo tập đoàn góp phần mang lại cuộc sống xanh, an lành cho người dân nơi đây,

Đối tác Ego Landscape cùng ban lãnh đạo tập đoàn góp phần mang lại cuộc sống xanh, an lành cho người dân nơi đây.

Đô thị Dương Nội rộng 199ha bao gồm rất nhiều các hạng mục sản phẩm như là căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, khuôn viên cây xanh, quảng trường, hồ điều hòa.. Đây là đô thị đầu tiên được Nam Cường định hướng trở thành đô thị xanh Zero-Energy tại Việt Nam.

Trong buổi lễ diễn ra sự kiện ngày 19/3 thì tập đoàn Nam Cường cũng tổ chức mít tinh, giải đã bóng mini, giải cầu lông, tennis, trồng cây xanh cho cán bộ công nhân viên của tập đoàn.

>> Xem thêm: Phong thủy của căn hộ chung cư Anland Complex.

Anland – Một số hình ảnh về giải chạy vì sức khỏe toàn dân tại Dương Nội.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất