Anland Nam Cường – Đầu tư cho tương lai con bạn.

Khi sở hữu căn hộ chung cư Anland Nam Cường Dương Nội, bạn đang mang đến cho con cái mình môi trường sống và phát triển toàn diện. Dưới đây là những gì con bạn có thể nhận được khi sống tại chung cư Anland Nam Cường.

– SỨC KHỎE PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN: Dự án căn hộ chung cư Anland có môi trường xanh hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Mật độ xây xanh chiếm hơn 60% diện tích, thêm vào đó Nam Cường còn xây dựng rất nhiều hệ thống hạ tầng nhằm mục đích mang đến môi trường phát triển toàn diện như hồ điều hòa, bể bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe, đường chạy bộ, bệnh viện quốc tế. Khi con cái bạn sống tại đây, bạn không bao giờ phải lo lắng cho sức khỏe của cháu bởi môi trường sống trong lành nơi đây mang lại.

– PHÁT TRIỂN VỀ TRÍ TUỆ: Dự án chung cư Anland Nam Cường có hệ thống giáo dục phát triển mạnh với trường quốc tế America, trường quốc tế Nhật Bản, xung quanh còn có trường chuyên Nguyễn Huệ. Không chỉ có môi trường giáo dục đẳng cấp, sống tại Anland con cái bạn còn được tiếp xúc với các cháu đến từ những gia đình có học thức cao nhau doanh nhân, giáo viên, bác sĩ, công an. Tự nhiên hình thành nhân cách và quan hệ từ khi còn nhỏ. Đây là điều không gì đánh đổi được.

Thư viện dự án chung cư Anland Nam Cương.

Thư viện dự án chung cư Anland Nam Cương.

công viên hồ điều hòa anland
Có thể bạn chưa biết thì dự án căn hộ chung cư Anland nam cường được phát triển và đầu tư bởi công ty đầu tư địa ốc Nam Cường. Công ty đã từng phát triển rất nhiều chung cư nổi tiếng như chung cư Cổ Nhuế, dự án Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. Căn hộ chung cư Anland Nam Cường Complex tiên phong trong xu hướng đầu tư mới về dự án chung cư hạng sang cho căn hộ khu vực Hà Đông. Với hạ tầng, cây xanh đẳng cấp số một Việt Nam. Chung cư Anland được dự báo sẽ đem lại cơn sóng lạ trên thị trường chung cư Việt Nam nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng.

Chung cư Anland Complex có vị trí nằm tại khu đô thị Dương Nội, đây là địa điểm độc tôn cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua căn hộ tại chung cư Anland. Bạn không bao giờ phải bận tâm đến vấn đề giao thông khi di chuyển ra ngoại thành hay vào trong Hà Nội.

Không chỉ vậy, căn hộ Anland Nam Cường Complex còn có hạ tầng tiện ích xanh hiện đại như khuôn viên cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao, trung tâm mua sắm, phòng đọc sách, nhà thuốc…

Quý khách muốn mua nhà tại dự án Anland vui lòng điện tới phòng bán hàng của chủ đầu tư Nam Cường để được tư vấn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn phù hợp nhất, khách hàng không mất bất kỳ khoản tiền gì để được tư vấn. Không nên liên hệ nhiều người và qua các sàn BĐS tự do để tránh nhận được thông tin sai.

Xem thêm: Tổng thể căn hộ dự án chung cư Anland Complex Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất