Anland Nam Cường – Dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Đẳng cấp của một dự án bất động sản có thể xem xét trên nhiều yếu tố.. Tuy nhiên một số yếu tố quan trọng bậc nhất là chất lượng thi công công trình, thiết kế của căn hộ và hạ tầng tiện ích của dự án..Anland Nam Cường là một trong số các dự án đáp ứng toàn diện các yêu cầu khắt khe đó..

Quảng trường hồ điều hòa khu đô thị Dương Nội

1. Chung cư Anland có chất lượng thi công đẳng cấp bậc nhất.

Nói đến các đơn vị thi công của dự án thì Coteccons là số ít các đơn vị thi công công trình đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam hiện nay.. Chung cư Anland Nam Cường được thi công bởi Coteccons nên cư dân khi mua căn hộ tại đây hoàn toàn có thể an tâm.. Với chất lượng thi công và tiến độ công trình đã được khẳng định thông qua rất nhiều các dự án như là Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Riverside. Coteccons đã ngày càng khẳng định được đẳng cấp và chất lượng mang lại cho toàn bộ khách hàng mua căn hộ hiện nay..

2. Chung cư Anland Nam Cường có nhiều cây xanh..

Mật độ phủ xanh toàn bộ chung cư Anland Hà Đông hiện này vào khoảng gần 50 cây xanh / người.. Mật độ cây xanh cao giúp không khí nơi đây rất trong lành và mát mẻ.. Không gian tại Anland thông thoáng còn bởi nội khu đô thị Dương Nội có các công trình tiện ích, dịch vụ đẳng cấp hàng đầu như là khuôn viên, vườn cây dành cho trẻ thơ, hồ điều hòa lớn đến 12ha..

Tiện ích của Anland Nam Cường Hà Đông đủ cho người dân có thể sử dụng các dịch vụ và tiện ích tốt nhất ngay trong khu đô thị.. Tất cả đều là khép kín để người dân tiện sử dụng.. Ví dụ như là nhà hàng, café, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học, spa, gym..

3. Thiết kế của căn hộ Anland Nam Cường thông thoáng..

Căn hộ Anland Nam Cường rất thông thoáng và có nhiều không khí tràn vào trong căn hộ bởi ban công tại Anland Nam Cường rất lớn, cửa sổ lớn gồm kính bao từ sàn cho đến trần thạch cao giúp ánh sáng trong căn hộ rất nhiều.. Mỗi phòng tại dự án căn hộ Anland Nam cường có thiết kế khác nhau để khách hàng chọn tùy theo mục đích sử dụng cũng như là tài chính của khách hàng..

Diện tích căn hộ chung cư Anland Nam Cường dao động từ 54m2 cho đến 91m2 và có từ 2 đến 3 phòng ngủ.. Bàn giao nội thất căn hộ Anland Complex là nội thất cao cấp gồm các hạng mục nội thất chất lượng như là sàn gỗ Innova, trần thạch cao Vĩnh Tường, bếp Teka Tây Ban Nha, điều hòa Daikin, đèn Philip và rất nhiều các hạng mục nội thất đẳng cấp khác nữa…

>> Xem thêm: Nhà mẫu chung cư Anland Nam Cường.

Anland Nam Cường – Dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất