Anland Nam Cường – Giải nhiệt mùa hè.

Mỗi khi hè đến thì bầu không khí oi bức cùng cái nóng của Hà Nội khiến bạn không khỏi cảm thấy mệt mỏi. Sau một ngày dài làm việc vất vả thì khi trở về ngôi nhà thân thương là điều mà ai cũng mong muốn. Dưới đây là những cách làm đơn giản giúp gia chủ có thể làm mát ngôi nhà của mình. Những cách làm này không chỉ áp dụng cho dự án căn hộ chung cư Anland mà còn với rất nhiều dự án khác nữa.

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

TỐI ƯU CÁCH BỐ TRÍ ĐỒ ĐẠC.

Bố trí đồ nội thất hợp lý chính là cách mà bạn làm mát cho ngôi nhà của mình, những món đồ công kềnh làm bằng các chất liệu nóng, ngăn gió và màu sắc nóng khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Nếu có tài chính nên thay thế chúng hoặc đổi với một món đồ nào đó.

Bạn nên sắp xếp lại bố trí đồ nội thất trong nhà, các không gian thoáng như cửa sổ, logia không nên để các vật cồng kềnh che chắn mà nên mở rộng để gió có thể tràn vào.

Một số đồ nội thất lớn như bộ ghế Salon nặng nề có thể thay thế bằng các bộ ghế đơn giản và tạo cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ như ghế bằng tre, trúc. Trên bàn ăn hay bàn làm việc nên bài trí các vật trang trí nhẹ nhàng làm bằng các vật liệu mát như sứ, kim loại..

THAY THẾ BÓNG ĐÈN ĐIỆN:

Các loại bóng đèn sợi đốt là vật mà bạn nên thay thế mỗi khi hè đến. Hiện nay các loại bóng này đã không còn phù hợp để sử dụng trong các gia đình vì tỏa ra nhiệt lượng lớn, tiêu tốn năng lượng và không sáng như các loại bóng đèn Compac hay Huỳnh Quang.

BỐ TRÍ CÂY XANH TRONG MỌI KHÔNG GIAN.

Để làm mát mẻ căn phòng có một cách rất hay là bố trí không gian cho cây xanh. Bạn có thể trồng cây xanh ngoài ban công hay trong các phòng. Một số điểm nhấn xanh không chỉ tô điểm không gian sống thêm đẹp mà còn giảm nhiệt độ, thanh lọc không khí cực tốt. Hiện nay đã có một số dự án tiên phong trong việc mang cây xanh tới không gian trong mỗi căn hộ. Bạn có thể kể đến như dự án chung cư Anland.

ban-cong-anland

CHE CHẮN ÁNH NẮNG THÔNG MINH.

Khi mua các căn hộ chung cư bạn nên ưu tiên các căn hộ có hướng Nam hay hướng Bắc để tránh ánh nắng trực tiếp và nhà từ hướng Đông và hướng Tây.

Có rất nhiều cách để che chắn ô cửa sổ nhà bạn để giảm bớt nhiệt lượng vào căn hộ. Cách hay nhất là trồng các chậu xanh cảnh hay cây leo trên ban công hay ngoài ô cửa sổ nhà bạn.
ban công chung cư anland nam cường

Mỗi khi buổi trưa có ánh nắng gay gắt bạn có thể trang bị cho ô cửa các loại mành, rèm che, biện pháp đơn giản nhất là luôn kéo rèm cửa đặc biệt là đối với những chiếc cửa sổ kính hướng Tây và hướng Nam.

KHÔNG ĐỂ CỬA MỞ KHI ĐI LÀM.

Thông thường bạn hay đi làm từ sáng đến tối mới về đến nhà, trong thời gian này không nên để mở cửa sổ để tránh cho ánh sáng và nhiệt lượng vào trong căn nhà.

Việc đóng cửa sổ từ 6h sáng cho đến 6h tối khi về nhà có thể giúp giảm nhiệt độ của căn phòng xuống 2 độ C. Sau khi về hãy mở cửa sổ giúp không khí lưu thông và căn phòng có nhiều Oxi tràn vào làm mát tự nhiên.

>> Xem thêm: Anland Nam Cường – Điểm dừng chân lý tưởng cho gia đình bạn.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất