Anland Premium Nam Cường – Khởi đầu cuộc sống hoàn hảo.

Chung cư Anland Premium Nam Cường không ngại đầu tư để mang đến cho khách hàng thiết kế căn hộ chuẩn mực và phá đi những tiêu chuẩn cũ để tạo dựng nên thương hiệu riêng cho dự án. Áp dụng các công nghệ và tiêu chí mới vào sản phẩm. Chủ đầu tư Nam Cường mang đã mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu đảm bảo cho cư dân được tận hưởng cảm xúc trọn vẹn nhất.

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland Premium

Tất cả các vật liệu để xây dựng nên dự án căn hộ Anland Premium đều được chủ đầu tư Nam Cường tính toán và mua ở nước ngoài nhằm hạn chế các lỗi kỹ thuật cũng như sự ô nhiễm về không khí hay nồng độ cacbon.. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cao 25 tầng trên tổng diện tích dự án gần 200ha. Dựa theo ý tưởng mang lại cuộc sống xanh trong lành cho con người. Căn hộ Anland Premium được chủ đầu tư thiết kế để đem lại sự hài hòa về phong thủy, cuộc sống thư thái cho khách hàng.

Không những thế, với xu hướng thiết kế “không gian xanh”, toàn bộ tòa nhà dự án chung cư Anland Premium được ốp mặt kính sang trọng, loại kính này là kính chuyên dụng dành cho các dự án cao cấp, với tác dụng giảm ánh sáng nóng hấp thụ, kính Low – E sẽ làm phát tán nhiệt lượng, hấp thụ sức nóng của tòa nhà nhưng vẫn mang đến đầy đủ ánh sáng cần thiết cho căn phòng. Mang người dân đến với thiên nhiên, với không gian xanh trong lành chính là điều mà chủ đầu tư Nam Cường muốn mang đến cho người dân nơi đây.

Thiết kế khác biệt của dự án căn hộ chung cư Anland Premium.

Dự án căn hộ Anland Premium có thiết kế khác biệt từ trong mỗi căn hộ. Tất cả đều do các kiến trúc sư của chủ đầu tư Nam Cường thiết kế để mang đến sự hài hòa về phong thủy cho mỗi gian phòng.. Các khách hàng muốn sở hữu căn hộ Anland Premium có thể chọn lựa trong rất nhiều phương án. Có thể lựa chọn các căn hộ có diện tích từ 54m2 cho đến 91m2..

ban-cong-anland
Mỗi căn hộ có ban công rất rộng và được trải kính từ trần đến sàn. Ánh sáng đi từ ngoài vào trong gian phòng có thể mang đến sự lan tỏa ánh sáng. Đứng ngoài ban công cư dân của dự án căn hộ Anland Premium có thể ngắm nhìn cảnh sắc trong lành của toàn khu đô thị Dương Nội. Có thể hít hà không khí trong lành của toàn khu đô thị chính là điểm nhấn nổi bật của mỗi khách hàng khi nhắc đến dự án căn hộ chung cư Anland Premium Nam Cường..

Thời điểm dự án căn hộ Anland Premium ra hàng hiện thời chưa được công bố, tuy nhiên thời gian khởi công của dự án vẫn chưa được chủ đầu tư Nam Cường đưa ra. Tuy nhiên dự kiến thì thời điểm này sẽ dao động từ khoảng quý II năm 2017..

>> Xem thêm: Chung cư Anland Complex Nam Cường.

>> Xem thêm: Tổng thể dự án căn hộ chung cư Anland Complex.

Anland Premium Nam Cường – Khởi đầu cuộc sống hoàn hảo.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất