Anland Nam Cường – Kiến trúc thông minh cho mái ấm gia đình.

Tại sao bạn lựa chọn căn hộ chung cư Anland Nam Cường mà không lựa chọn dự án khác ? Ngoài những lợi thế về cảnh quan, không gian sống, hạ tầng thì chung cư Anland có điểm gì nổi bật mà nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư đặt mua đến như vậy ?

KIẾN TRÚC TÒA NHÀ THÔNG MINH CỦA ANLAND NAM CƯỜNG.

Anland Nam Cường được thi công trên nền đất rộng khoảng 7.500m2. Tuy có quỹ đất rộng nhưng mật độ thi công của chung cư Anland Nam Cường chỉ vào khoảng 35%.. Đây là mật độ thi công rất thấp.. Thêm vào đó thì chung cư Anland Complex Nam Cường được thiết kế theo hình chữ U và thi công chỉ cao 25 tầng nên kết cấu tòa nhà rất vững chãi.. Bố trí căn hộ dọc theo hành lang hình chữ U giúp tòa nhà đón được gió, ánh sáng từ nhiều hướng, tầm nhìn vì vậy mà trải rộng đều ra tất cả các mặt mang đến sự lựa chọn cho từng khách hàng..

Anland Complex được Coteccons thi công nên tốc độ triển khai hết sức nhanh chóng.. Giám sát NHQ là đơn vị giám sát chuẩn quốc tế.. Các nguyên vật liệu chất lượng như là bê tông dự ứng lực..

THIẾT KẾ THÔNG MINH CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG HÀ ĐÔNG.

Hiện nay thì các căn hộ tại dự án chung cư Anland Hà Đông được thiết kế ưu việt từ 54m2 cho đến 91m2 để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng muốn tìm hiểu và mua căn hộ tại dự án..

Về bố trí trên mặt sàn thì chung cư Anland Complex Hà Đông có bố trí 12 căn hộ sàn / 4 thang máy.. Số tầng căn hộ chỉ là 23 nên  mật độ thang máy / căn hộ tại dự án Anland Hà Đông là rất thấp. Các căn hộ sắp xếp thông thoáng dọc theo 2 bên hành lang nên ánh sáng cũng như gió có thể tràn vào trong căn hộ một cách dễ dàng..

Phòng khách tại dự án chung cư Anland.

Về thiết kế trong căn hộ thì có thể khẳng định hiếm có dự án nào ở khu vực Hà Đông có thiết kế căn hộ ưu việt như ở chung cư Anland Complex.. Tất cả các căn hộ đều có vuông vắn, mặt thoáng nhiều, ban công rộng rãi.. Diện tích căn hộ nhỏ nhất là 54m2 ( thông thủy ) đã có 2 phòng ngủ.. Căn hộ 74m2 có bố trí hợp lý để tạo thành căn hộ 2 ngủ + phòng đa năng phù hợp với gia đình có nhiều người.. Căn hộ 89m2 có 3 ngủ, 2 vệ sinh nhưng có đến 3 ban công là lựa chọn cho khách hàng có tài chính tốt muốn sở hữu căn hộ đẳng cấp có nhiều mặt thoáng và diện tích sử dụng..

Độc giả tìm hiểu về chung cư Anland Nam Cường Hà Đông hiện nay có thể gọi theo Hotline của phòng kinh doanh dự án để nhận thông tin về mặt bằng, thiết kế cũng như báo giá căn hộ.. Số lượng căn hộ đẹp còn khá ít nên khách hàng lựa chọn trước sẽ là khách hàng được chọn căn đẹp.

>> Xem thêm: Hòa cùng thiên nhiên với căn hộ Anland Complex.

Anland Nam Cường – Kiến trúc thông minh cho mái ấm gia đình.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất