Anland Nam Cường mang đến môi trường sống an lành và trong xanh.

Với số tiền 1,6 tỷ đồng. Giờ đây khách hàng có thể sở hữu bất động sản tại khu vực Hà Nội với dự án chung cư Anland thuộc tập đoàn Nam Cường. Không chỉ là nơi trú mưa, trú nắng. Dự án chung cư Anland Nam Cường thuộc tập đoàn Nam Cường còn mang đến một không gian và môi trường sống lý tưởng nhất cho người mua nhà. Kèm theo vị trí trung tâm khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Giờ đây, khách hàng đã có thể một lựa chọn đẳng cấp cho căn hộ của mình.

KHông gian xanh chung cư anland

Một số dự án tiêu biểu có không gian sống trong lành, mát mẻ tại khu vực Hoàng Quốc Việt có mật độ xây dựng thấp tại Hà Nội tiêu biểu có thể kể đến như dự án Ecolife Capitols, dự án chung cư Mulburry lane, Season Avenue.. Tại những dự án chung cư này, mật độ cây xanh luôn trên 60% để bảo đảm cho môi trường sống trong lành của cư dân của dự án.

Đã có nhiều khách hàng quyết định xuất tiền mua căn hộ Dự án chung cư Anland Nam Cường thuộc tập đoàn Nam Cường vì lý do dự án có nhiều không gian xanh, môi trường sống cùng hạ tầng ổn định, nhiều tiện ích.

Tổ hợp dự án chung cư chung cư Anland Nam Cường Complex dành cho cán bộ, công nhân viên và người đi làm ở khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội. Dự án nằm gần khu đô thị Dương Nội và trên trục đường Tố Hữu. Đây là vị trí tâm điểm của khu vực này với những lợi thế lớn về hạ tầng và cảnh quan. Tận dụng tối đa lợi thế về vị trí. Theo chủ đầu tư của dự án chung cư Anland Complex là Nam Cường thì giờ đây khách hàng đã kỹ tính hơn rất nhiều trong việc chọn mua nhà. Vì vậy căn hộ dự án Anland HH01 Nam Cường được đầu tư rất kỹ lưỡng về thiết kế, cảnh quan và bố trí nội thất thông minh.

Coi nguyên tắc xanh là mũi tên xuyên suốt trong quá trình hoạt động, vì thế chủ đầu tư chung cư Anland Nam Cường Complex đã mang không gian xanh trong lành vào căn hộ.

Mức giá bán một căn hộ chung cư Anland Complex HH01 Nam Cường là khoảng 25 triệu đồng / m2. Đây là mức giá cực tốt với hạ tầng và vị trí của dự án.

Ngay từ bây giờ khách hàng đã có thể liên hệ với chúng tôi để đặt mua căn hộ chung cư Anland Dương Nội. Mọi thắc mắc và các vấn đề của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách an khang thịnh vượng.

Xem thêm: Đánh giá của khách khi mua chung cư Anland Nam Cường Dương Nội.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất