Anland Nam Cường – Mua chung cư nào ở Hà Đông khi có 1 tỷ trong tay ?

Chung cư Anland Nam Cường – Tôi có khoảng 1 tỷ đồng trong tay và tôi đang muốn mua chung cư khu vực Hà Đông. Vậy theo chuyên gia tư vấn thì tôi nên chọn mua dự án chung cư nào thời điểm này..

Dự án chung cư Anland Nam Cường.

Dự án chung cư Anland Nam Cường.

Điều này còn phụ thuộc vào vị trí nơi làm việc và ngôi trường mà con bạn đang học..Ví dụ như bạn đang làm việc tại khu vực Thanh Xuân hay Mỹ Đình thì nên lựa chọn các dự án ở đường Tố Hữu. Còn nếu bạn đang làm việc ở khu vực phía Nam thì nên chọn mua các dự án ở khu vực Quang Trung..

– Khu vực đường Quang Trung – Nguyễn Trãi có một số các dự án mà khách hàng có tầm tài chính 1 tỷ có thể mua như FLC Quang Trung, Doanh Nhân Tower..

– Khu vực Tố Hữu thì có nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng có tầm tài chính 1 tỷ đồng như dự án chung cư Anland Complex, chung cư Xuân Mai Spark, Gemek Premium..

Trong các dự án bất động sản kể trên thì dự án chung cư Anland Dương Nội là dự án cao cấp có hạ tầng và tiện ích được đánh giá cao nhất trong thời điểm hiện nay. Dự án nằm tại mặt đường Tố Hữu, khu đô thị Dương Nội nên có vị trí giao thông rất thuận tiện nếu bạn muốn di chuyển vào trong khu vực nội thành. Tuyến đường hiện nay còn có xe buýt nhanh giúp giảm tải giao thông tại khu vực này..

Trong tương lai thì khu đô thị Dương Nội sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu của toàn bộ hệ thống kinh tế Hà Nội khu vực phía Tây thành phố.. Các trục giao lộ lớn đi qua khu đô thị Dương Nội trong tương lai ta có thể kể đến là trục đường Lê Quang Đạo kéo dài, trục đường Ngô Thị Nhậm kéo dài..

Giao thông hoàn hảo tại dự án Anland.

Giao thông hoàn hảo tại dự án Anland.

Người dân sống tại Anland không những có thể đi lại dễ dàng mà còn nhận được các dịch vụ tiện ích hàng đầu của Việt Nam ngay trong nội khu đô thị như công viên cây xanh, hồ điều hòa, khu mua sắm lớn nhất miền Bắc, Shophouse, liền kề, trường học, bệnh viện, biệt thự, liền kề, rạp chiếu phim, quảng trường, gym, spa, yoga.. Nam Cường cũng tạo nhiều điều kiện để cư dân sống tại Anland được tiếp xúc và trao đổi với nhau bằng các hoạt động tập thể tại các khu vực không gian sinh hoạt chung như bơi lội, bóng đá, bóng bàn,văn nghệ, thơ, bóng chuyền.. Các hoạt động này góp phần đẩy mạnh tinh thần đoàn kết và dân trí của người dân nơi đây..

Công viên hồ điều hòa tại khu đô thị Dương Nội.

Công viên hồ điều hòa tại khu đô thị Dương Nội.

Giá bán của Anland Nam Cường Building hiện nay dao động trong khoảng 25 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. Đây là mức giá rất tốt so với những gì cư dân sống tại dự án có thể được tận hưởng tại khu đô thị Dương Nội.. Còn chờ gì nữa mà bạn chưa liên hệ với chúng tôi để có thể chọn mua căn hộ đẹp nhất tại dự án..

>> Xem thêm: Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Anland Nam Cường – Mua chung cư nào ở Hà Đông khi có 1 tỷ trong tay ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU ANLAND

TOP