Anland Nam Cường – Nơi đáng sống nhất hiện nay.

Thiết kế lấy cảm hứng từ Singapore – căn hộ chung cư Anland Nam Cường đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sống và phát triển cho cư dân nơi đây. Dự án hội tụ đầy đủ các giá trị sống tuyệt vời nhất khiến khách hàng không thể chối từ.

Công viên tại dự án chung cư Anland

Công viên tại dự án chung cư Anland

Nằm trên lô đất HH01 của khu đô thị Dương Nội, cạnh tòa nhà Nam Cường Building và đối diện với khu biệt thự An Phú Shop Villas. Khi mua nhà tại chung cư Anland, cư dân chỉ mất có 15 đến 20 phút để đi xe vào trong nội thành của Hà Nội. Nhờ có vị trí đẹp như vậy, dự án căn hộ chung cư Anland xứng đáng là điểm đến hoàn hảo cho cư dân tại đang sống và làm việc quanh đây.

Dự án căn hộ chung cư Anland có thiết kế như một đô thị xanh thu nhỏ tại cửa ngõ tây nam Hà Nội, Dự án là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp kết hợp cùng tòa nhà và văn phòng thương mại cao 25 tầng. Căn hộ có thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ và diện tích đa dạng từ 54m2 cho đến 163m2.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Chủ đầu tư Nam Cường rất chú tâm đến đời sống và sự phát triển của cư dân nên đã mang lại cho người dân nơi đây rất nhiều giá trị sống đẳng cấp không gì có thể so sánh được. Có thể kể đến như tiện ích thông minh đẳng cấp bậc nhất Việt Nam như Quảng Trường, Khuôn Viên Cây Xanh, Phòng Tập Gym, Spa, Trung Tâm Thương Mại với rất nhiều mặt hàng đẳng cấp bậc nhất châu lục, bể bơi, nhà hàng, cafe..

Cafe sang trọng tại Anland

Cafe sang trọng tại Anland

Dự án căn hộ chung cư Anland có thiết kế như một đô thị xanh thu nhỏ tại cửa ngõ tây nam Hà Nội

Thông tin thêm: Nội thất châu Âu của dự án căn hộ chung cư Anland.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất