Anland Nam Cường – Nơi kiến tạo cuộc sống.

Cuối năm 2016, thông tin tại Hà Nội ra mắt dự án căn hộ chung cư cao cấp với giá chỉ 1,4 tỷ căn hộ / 2 ngủ dấy lên cho khách hàng đang tìm kiếm ngôi nhà mơ ước hy vọng về một sản phẩm hoàn hảo từ cả vị trí lẫn hạ tầng cảnh quan.

Tổng thể dự án chung cư Anland

Tổng thể dự án chung cư Anland

Với chung cư Anland Complex Nam Cường. Mong muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp với giá từ 1,4 tỷ không còn là giấc mơ xa vời với người dân. Đến với dự án căn hộ chung cư Anland. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống, đẳng cấp, an lành ngay trong lòng Hà Nội.

Nằm ngay cửa ngõ phía Tây Nam  của thủ đô Hà Nội, ngay trong nội khu đô thị Dương Nội, sát với cổng chào,  căn hộ chung cư Anland Complex của chủ đầu tư Nam Cường nằm trên vị trí vàng của khu vực. Từ đây người dân có thể thoải mái đi lại qua các trục đường lớn của thủ đô Hà Nội.

Lợi thế lớn của dự án chung cư Anland Complex Building là nằm trong nội khu đô thị Dương Nội đã rất sẵn có hạ tầng cảnh quan nên tận dụng được tối đa tiện ích nội khu của dự án. Người dân tại chung cư Anland có thể thoải mái chạy bộ, ngắm nhìn cảnh đẹp quanh khu đô thị và hưởng thụ cuộc sống an nhiên.

Dù đã có hạ tầng và cảnh quan tuyệt vời nhưng không vì thế mà chủ đầu tư Nam Cường ngừng kiến tạo không gian sống nơi đây. Theo thông tin vào tháng 11 năm 2016, dự án hồ điều hòa rộng 12ha sẽ tái khởi động mang đến cho cư dân nơi giải trí hàng đầu mà chưa có khu đô thị nào sánh được.
cv bách hợp thủy 12ha chung cư Anland
Đầu năm 2017, dự án trung tâm thương mại cao cấp Aeon Mail sẽ chính thức được khởi động mang lại cho cư dân của Anland Complex địa điểm vui chơi và mua sắm đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á.

>> Chỉ với 1,4 tỷ đồng khách hàng có thể ngay lập tức sở hữu căn hộ 2 ngủ ngay trong khu sinh thái lớn bậc nhất Việt Nam với toàn bộ những hệ thống cảnh quan xanh cũng như hạ tầng hiện đại là Vườn Xanh, Hồ Điều Hòa, Siêu Thị Aeon Mail, Bể Bơi, Trung Tâm Chăm Sóc Sắc Đẹp, Spa hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Xem thêm: Tiến độ thi công của Anland Complex Nam Cường.

Anland Nam Cường – Nơi kiến tạo cuộc sống.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất