Anland Nam Cường sử dụng công nghệ mới khi xây dựng.

Sau ngày Training 12/8/2016 thì dự án HH01 của chủ đầu tư Nam Cường đã có tên chính thức cho dự án. Đó là chung cư Anland Nam Cường. Sau khi thống nhất các phương án thiết kế và quy hoạch. Dự án chung cư Anland thống nhất theo phương án thiết kế cao cấp, không gian xanh chủ đạo. Tất cả các chuỗi dự án nằm trên khu đô thị Dương Nội của Nam Cường sẽ lấy tên là Anland.

Theo phương án thiết kế cao cấp thì dự án chung cư Anland của Nam Cường sẽ có bàn giao nội thất cao cấp như sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh và bếp nhập ngoại. Tất cả đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Mọi tiện ích của dự án như bể bơi, Gym, Spa, trung tâm thương mại, cảnh quan đều được đánh giá cao.

Tới thời điểm hiện tại thì dự án chung cư Anland của Nam Cường đang thi công phần móng, thời gian bàn giao dự kiến của dự án chung cư Anland sẽ vào quý I năm 2018. Đơn vị được lựa chọn để xây dựng dự án chung cư Anland Nam Cường là Coteccons. Đây là đơn vị xây dựng số 1 của Việt Nam hiện nay, đáp ứng hoàn hảo  chất lượng xây dựng, tiến độ cũng như mức độ an toàn khi xây dựng của dự án. Các dự án tiêu biểu mà Coteccons đã triển khai có thể kể đến như Goldmark City, Times City, Thăng Long Number One, Vinhomes Central Park.

Coteccons-logo-depPhương án thiết kế của Coteccons đưa là là phương án thi công theo hình thức Top – Down (từ trên xuống). Đây là phương án thi công hiện đại nhất chứ không theo phương án thi công truyền thống là thi công từ dưới đi dần lên. Trong công nghệ thi công Top-down người ta có thể đồng thời vừa thi công các tầng ngầm dưới cốt ++0 và móng của công trình, vừa thi công một số hữu hạn các tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cốt không (trên mặt đất). Phương án này giúp tăng tốc độ thi công và giảm chi phí xây dựng.

Tuy nhiên với phương án thiết kế này thì chủ đầu tư Nam Cường và đơn vị thi công là Coteccons đã phải triển khai phương án rất kỹ lưỡng vì cách làm này đòi hỏi kỹ thuật cùng máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên cũng phải có kỹ thuật và tinh thần tự giác, trách nhiệm cao.

Với rất nhiều lợi thế về thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Dự án chung cư Anland sẽ là tâm điểm trên thị trường bất động sản trong năm 2016 này. Đánh tan hoài nghi về sản phẩm bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Nam Cường.

>> Xem thêm: Bố trí nội thất căn hộ Anland Nam Cường.

Anland Nam Cường sử dụng công nghệ mới khi xây dựng.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất