Anland Nam Cường – Thị hiếu mua bất động sản dần thay đổi.

Giờ đây người mua nhà không chỉ tính đến vị trí, giá cả mà còn xem xét rất nhiều yếu tố để có thể chọn được bất động sản ưng ý nhất. Một phần dựa vào quan niệm sinh sống dần thay đổi, một phần cũng dựa vào thị trường ảnh hưởng của nước ngoài sau khi Việt Nam hội nhập với nền kinh tế, quốc tế. Chung cư Anland Nam Cường Complex chính là một trong những dự án có tốc độ bán hàng tốt nhất vì nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế căn hộ anland Nam Cường.

Chọn mua bất động sản là việc rất khó khăn.

NGƯỜI VIỆT NAM QUAN NIỆM SAO VỀ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY.

Các gia đình trẻ hiện nay đang tập trung sự quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm chung cư vì rõ ràng đây là sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ nhiều hơn nhất là ở giá bán.

Điều thứ 2 mà khách hàng có thể cảm nhận được sự khác biệt khi mua căn hộ chung cư với nhà đất là không bao giờ phải lo lắng đến an ninh, sự ẩm thấp, vị trí không đẹp, hay bị tắc đường hay đơn giản hơn là chẳng bao giờ lo lắng khi mùa mưa kéo đến.

Hiện nay các dự án căn hộ chung cư được chủ đầu tư chăm chút rất kỹ càng về giá trị sống dành cho cư dân. Ngoài những giá trị hiện hữu như không gian sống, hạ tầng cảnh quan, khuôn viên xanh, hồ điều hòa, các tiện ích như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe sang trọng thì chủ đầu tư cũng tạo nên những giá trị tinh thần dành cho người dân như thành lập các câu lạc bộ để cư dân sinh hoạt cộng đồng và nâng cao tinh thần đoàn kết. Tất cả mang lại cuộc sống năng động, thư giãn thoải mái cho người dân.

VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI.

sau khi Việt Nam hội nhập với nền kinh tế thế giới thì cơ hội mua bất động sản dành cho người nước ngoài tại Việt Nam cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Người nước ngoài khó tính hơn trong việc chọn mua bất động sản vì còn mối quan tâm đến môi trường, cảnh quan, dân trí và đặc biệt là dịch vụ, đơn vị quản lý..

Tuy nhiên dù là người nước ngoài hay Việt Nam thì vẫn có 4 yếu tố chính mà họ đều rất coi trọng là: Chủ đầu tư, tiện ích sống, vị trí và an ninh…

NHÓM NGƯỜI MUA BẤT ĐỘNG SẢN.

– Nhóm người mua ở thực.

Điều mà nhóm người mua ở thực quan tâm nhất hiện nay là vị trí. Dự án đẹp đầu tiên phải có vị trí phù hợp với người mua nhà như gần nơi làm việc, gia đình có con cái thì vị trí gần với trường học là tốt nhất.

Điều thứ 2 là mức giá bán phù hợp. Thông thường người mua ở thực thường khoanh vùng dự án có vị trí phù hợp, sau đó chọn ra dự án có mức giá bán phù hợp nhất để chọn mua.

Còn các vấn đề khác mà khách hàng mua ở thực quan tâm là hạ tầng, tiện ích, không gian sống, môi trường, dân trí xung quanh dự án, thiết kế căn hộ…

– Nhóm nhà đầu tư:

Với nhóm nhà đầu tư thì mục đích mua bất động sản duy nhất là sinh ra lợi nhuận.

Với nhóm nhà đầu tư lướt sóng thì những điều mà họ quan tâm là tính thanh khoản nên họ thường lựa chọn những căn hộ có hướng đẹp như Đông và Nam. Chủ đầu tư uy tín, thiết kế căn hộ đẹp, các quy hoạch tương lai để có thể nhìn ra tiềm năng tăng giá là điều bắt buộc.

Giờ đây, việc các sàn giao dịch bất động sản ngày càng có quy mô lớn và chuyên nghiệp hơn thì việc đầu tư lướt sóng còn phải phụ thuộc vào việc làm thị trường cho dự án. Các dự án làm thị trường mạnh và nhận được nhiều sự quan tâm có sức thanh khoản tốt hơn. Phải căn ke thời gian phù hợp để mua vào và bán ra là một bài toán đau đầu.

Nhóm nhà đầu tư cho thuê thì không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Điều quan trọng nhất là vị trí đẹp, hướng tốt và chủ đầu tư uy tín là có thể cho thuê được rồi. Điều quan trọng là cân nhắc nguồn lợi so với việc gửi ngân hàng là như thế nào và phải tìm hiểu về mức giá khu vực. Thêm vào đó đầu tư cho thuê là đầu tư lâu dài nên số tiền bỏ vào tương đối lớn và phải chờ đợi một thời gian.

>> Xem thêm: Muốn thành triệu phú thì không nên mua nhà.

 

Anland Nam Cường – Thị hiếu mua bất động sản dần thay đổi.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất