Anland Nam Cường – Tổ ấm tuyệt vời dành cho gia đình trẻ..

Không gian vui chơi dành cho trẻ em ngày càng bị thu hẹp trong điều kiện hạ tầng của Hà Nội ngày càng có nhiều dự án mọc lên.. Những giá trị sống không còn được chủ đầu tư quan tâm nhiều trong nội thành Hà Nội bởi quỹ đất ngày càng eo hẹp.. Mang đến một môi trường sống thoáng đãng, nơi trẻ em có thể vui đùa, chạy nhảy chính là điều mà chủ đầu tư Nam Cường hướng đến.. Anland Nam Cường là dự án tiên phong phát triển giá trị sống toàn diện cho trẻ em.. Các gia đình trẻ vì vậy mà được chủ đầu tư Nam Cường hướng nhiều đến khi phát triển dự án..

Vườn hoa tại Anland Nam Cường.

Không gian tại Anland Nam Cường.

Đánh giá khách hàng có tầm tài chính hiện nay thì khoảng thu nhập từ 10 triệu đồng / tháng là mức thu nhập mà đa số khách hàng trẻ mua nhà có được.. Nếu tính cả 2 vợ chồng thì vào khoảng 15 triệu đồng / tháng… Vậy với tầm tài chính như vậy mua dự án nào phù hợp ?

Với tầm tài chính như vậy thì dự án có mức giá bán vào khoảng trên 1 tỷ đồng là dự án mà nhiều người hướng đến.. Hiện tại khu vực gần trung tâm Hà Nội có một số các dự án… Tuy nhiên với phân khúc trên 1 tỷ đồng thì dự án Anland Nam Cường tạo ra nhiều sự khác biệt..

– Với 1,4 tỷ đồng khách hàng được sở hữu căn hộ cách trung tâm Hà Nội chỉ 4km. Từ vị trí của dự án đi đến đường vành đai 3 chỉ mất khoảng 15 phút.. Các trục giao thông đi qua dự án cũng rất thuận lợi với đường Tố Hữu, đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Lê Trọng Tấn, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài đang được triển khai thi công rất mạnh để có thể bàn giao khi chung cư Anland Nam Cường đi vào hoạt động..

– Với 1,4 tỷ đồng khách hàng được sở hữu không gian sống lên tới 200 ha của toàn khu đô thị Dương Nội với rất nhiều cây xanh, không gian hồ điều hòa rộng 12ha… các tiện ích cao cấp như bể bơi 4 mùa, công viên, gym, yoga, spa.. trường học, bệnh viện cũng có sẵn trong khu đô thị Dương Nội để cư dân có thể an tâm về vấn đề học tập cũng như sức khỏe của con cái..

Vườn trẻ thơ tại Anland.

Vườn trẻ thơ tại Anland.

– Với 1,4 tỷ đồng khách hàng được sở hữu căn hộ cao cấp cao 25 tầng, được thiết kế bởi Coteccons, được quản lý bởi PMC, tòa nhà có mật độ thang máy thấp hàng đầu khu vực..

– Với 1,4 tỷ đồng khách hàng được sở hữu căn hộ 2 ngủ rộng 54m2 thông thủy bàn giao full nội thất cao cấp với nhiều trang thiết bị nội thất cao cấp nhập ngoại như là Innova, Teka, Vĩnh Tường, Daikin, Toto..

>> Xem thêm: Chính sách hấp dẫn khi mua chung cư Anland Nam Cường.

Hiện nay mức giá bán của chung cư Anland Nam Cường Hà Đông khá là dễ chịu, thêm vào đó các chính sách hàng thời điểm này đang rất hấp dẫn như là chiết khấu 7% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà… Thêm vào đó thì khách hàng thanh toán sớm khi mua căn hộ Anland Nam Cường sẽ được chiết khấu thêm lên tới 3,66%..

Anland Nam Cường – Tổ ấm tuyệt vời dành cho gia đình trẻ..
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất