Anland- Những khúc mắc của khách hàng cần giải đáp.

Một số khách hàng mua căn hộ chung cư Anland Nam Cường thường xuyên đặt ra những thắc mắc đến dự án trước khi quyết định xuống tiền. Dưới đây chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời những câu hỏi, các vấn đề mà khách hàng đang băn khoăn về dự án chung cư Anland Complex. Dưới đây là tổng hợp một số các câu hỏi.

Tiến độ dự án chung cư Anland ngày 20/2/2017.

Tiến độ dự án chung cư Anland ngày 20/2/2017.

Một khách hàng hỏi: Dự án chung cư Anland Dương Nội lắp đặt hệ thông an ninh ra sao ? Các hẹ thống camera được xử lý và lắp đặt ở đâu ?

Xin phép đưa ra câu trả lời như sau:

Dự án căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường có hệ thống an ninh 24/7 được quy chuẩn theo lối xắp xếp cảu quốc tế nên đảm bảo hoàn toàn việc giữ an toàn cho cư dân trong tòa nhà.. Khách hàng sống tại dự án chung cư Anland Complex có thể hoàn toàn an  tâm, tin tưởng vào chất lượng sống và an ninh nơi đây. Hệ thống camera được lắp đặt tại các lối vào giao thông ở tầng 1, các sảnh, các hầm, các lối đi hành lang,thang bộ, thang máy.. Điều này vẫn đảm bảo được an toàn cho quý khách hàng vừa không ảnh hưởng nhiều đến giao thông đi lại.

Một khách hàng khách có hỏi: Chiều cao của dự án Anland Nam Cường là bao nhiêu, kết cấu của tòa nhà có đủ để chịu được động đất hay không ? và chịu được bao nhiêu ?

Chúng tôi xin phép đưa ra câu trả lời cho quý khách hàng như sau:

Chiều cao của tòa nhà là 25 tầng nổi, 2 tầng hầm. Trong 25 tầng nổi có 2 tầng trung tâm thương mại.. Các tầng có chiều cao trung bình khoảng 3m2 đến 3m2.. 

Dự án chung cư Anland Complex có thiết kế bởi Coteccons, theo kiến trúc thiết kế chữ U rất vững chắc nên có thể chịu được những trận động đất lớn đến 7 độ Ritte.

Tổng hợp thêm một vài câu hỏi mà khách hàng hỏi khi quan tâm dự án:

Chung cư Anland có hệ thống gom rác tự động hay không ?

Trả lời: Có

Anland Nam Cường có hệ thống trường học và bệnh viện hay không ? 

Trả lời: Chung cư Anland Nam Cường có hệ thống trường học và bệnh viện đẳng cấp quốc tế. Ngay trong khu đô thị Dương Nội có trường THCS Lê Quý Đôn, thời gian tới có trường liên cấp quốc tế Nam Cường được xây dựng. Bên ngoài khu chỉ cách khoảng 300m đến 400m là trường An Hưng, tiểu học Dươn Nội, trường quốc tế Nhật Bản, chuyên THPT Nguyễn Huệ..

Tiện ích tổng thể của Anland Complex.

Tiện ích tổng thể của Anland Complex.

Về bệnh viện thì ngay trong nội khu đô thị Dương Nội có bệnh viện quốc tế Nam Cường..

Bao lâu thì khách hàng mua chung cư Anland được cấp sổ đỏ ?

Theo quy định của pháp luật thì khoảng từ 3 đến 6 tháng kể từ khi nhận bàn giao nhà thì chủ đầu tư Nam Cường sẽ thu các giấy tờ công chứng chứng minh quyền sở hữu căn hộ của khách hàng để tiến hàn làm sổ đỏ..

>> Xem thêm: Phân tích đầu tư ở dự án chung cư Anland.

Anland- Những khúc mắc của khách hàng cần giải đáp.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất