Anland – Những nỗi lo thường trực khi mua dự án..

Chung cư Anland – Dưới đây là một số những nỗi lo thường trực của khách hàng khi tìm mua bất động sản thời điểm này. Những nỗi lo này của rất nhiều khách hàng và chính là những điều chính khiến cho người ta ngại khi bỏ tiền ra mua căn hộ chung cư…

DỰ ÁN CHƯA CÓ PHÁP LÝ.

Dự án chưa có pháp lý chính là điều mà khách hàng nghi ngại nhất bởi những dự án bất động sản chưa có pháp lý đầy đủ thì không có bất kỳ bảo trợ pháp luật nào cho khách hàng mua nhà thời điểm đó.. Vậy nên có thể dự án không xây, chủ đầu tư không cho khách hàng ký hợp đồng hay bị bất kỳ điều kiện thanh tra nào đều ảnh hưởng lớn đến người mua nhà..

Mua nhà dự án có nhiều nỗi lo.

Mua nhà dự án có nhiều nỗi lo.

CHỦ ĐẦU TƯ “CHẠY”.

Trước đây có nhiều dự án bất động sản sau khi bán được nhiều thì chủ đầu tư bỏ tiền ra xây dựng hay lấy số tiền đó làm việc khác mà không xây dựng dự án dẫn đến dự án bị chậm tiến độ trong nhiều năm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người mua nhà.. đến tài chính của họ..

Có những chủ đầu tư lừa đảo bán căn hộ ra thị trường sau đó trốn ra nước ngoài. Chính những điều này khiến khách hàng e ngại mua nhà, nhất là dự án…

HẠ TẦNG KHÔNG ỔN..

Dự án có vị trí giao thông đi lại không thuận tiện, chất lượng xây dựng yếu kém gây xuống cấp nhanh chóng ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan và chất lượng sống của người mua nhà.. Tiện ích tòa nhà không có đầy đủ để có thể đáp ứng những nhu cầu của chủ sở hữu căn hộ..

VỚI DỰ ÁN ANLAND COMPLEX – BẠN KHÔNG BAO GIỜ PHẢI LO LẮNG..

Dự án chung cư Anland Complex Nam Cường đã có đầy đủ pháp lý của dự án như sổ đỏ, giấy phép xây dựng của của của cả khu đô thị nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, nếu cần cung cấp Nam Cường sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng..

– Chủ đầu tư Nam Cường là một trong những chủ đầu tư hàng đầu của Việt Nam. Có thể sánh với chủ đầu tư VinGroup, chủ đầu tư Bim Group, Sun Group, Ceo Group.. Quỹ đất lớn cùng với tài chính mạnh chính là cơ sở để Nam Cường xây dựng những dự án đô thị lớn làm hài lòng khách hàng như Dương Nội, Phùng Khoang, Cổ Nhuế..

– Vị trí của Anland Nam Cường là ngay trên trục đường Tố Hữu nên đi lại rất thuận lợi. Sau này các tuyến đường ngang qua Dương Nội có thêm Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thị Nhậm kéo dài thì giao thông nơi đây sẽ vô cùng thuận lợi cho khách hàng đi lại..

Tiện ích của Anland Nam Cường lên tới hơn 70 tiện ích và đầy đủ các hạ tầng cảnh quan xanh như khu vui chơi, sân vườn, hồ điều hòa, không gian dành cho cây xanh, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng.. và rất nhiều các tiện ích lớn khác nữa..

>> Xem thêm: Tiến độ xây dựng mới nhất của Anland Nam Cường Hà Đông.

Anland – Những nỗi lo thường trực khi mua dự án..
5 (100%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất