Anland ra mắt căn hộ “TRANSFORMER” vào ngày 19/8 này.

Vào ngày 19/8 tới đây, chủ đầu tư Nam Cường sẽ tổ chức sự kiện mở bán lớn để chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm nội thất thông minh “TRANSFORMER”.. Gói nội thất trị giá tới 60 triệu đồng này sẽ là phần thưởng cho khách hàng đặt mua căn hộ từ 75m2 trở lên trong tháng 7 đến ngày 19/8..

Với mục đích mang căn hộ Anland Complex đến gần hơn với khách hàng, mang tổ ấm xanh đến gần hơn với gia đình trẻ thì CĐT Nam Cường đã đưa ra các chính sách bán hàng “Siêu Hấp Dẫn” gồm chiết khấu, tặng quà… Ngay khi biết được thông tin này, có rất nhiều khách hàng đã tìm đến căn hộ mẫu để đặt mua một căn hộ tại dự án.

Nội thất căn hộ Transformer.

Nội thất căn hộ Transformer.

Đặc biệt nhất là những khách hàng đặt mua căn hộ có diện tích lớn hơn 75m2 tại chung cư Anland Nam Cường sẽ có cơ hội nhận được gói nội thất “TRANSFORMER” có giá trị lên tới 60 triệu đồng bao gồm các chức năng ưu việt dành cho căn phòng đa chức năng trong mỗi căn hộ.. Gói nội thất này tận dụng triệt để cho các căn hộ có 2 ngủ, 1 phòng đa năng, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 phòng khách mà vẫn có thể mang lại cho khách hàng không gian sống thoáng đãng tuyệt vời.. Gió cùng với ánh sáng tự nhiên có thể dễ dàng tràn vào căn hộ.. Ban công vẫn được tận dụng để trồng rau, hoa mang đến sự tươi mát cho mỗi căn phòng. Nội thất “TRANSFORMER” mang lại chế độ đa chức năng cho mỗi căn hộ để tất cả các thành viên trong gia đình có thể thoải mái sử dụng theo yêu cầu của mình như là vui chơi, tập gym, đọc sách hay thậm chí là đi ngủ..

Căn hộ anland có không gian sống tuyệt vời.

Điều thứ 2 khi khách hàng mua căn hộ Anland Complex được tận dụng chính là chính sách chiết khấu có thể lên tới 6,89% giá trị căn hộ.. Khi khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm thì sẽ được nhận ưu đãi lên tới 9%/ năm cho ngày thanh toán sớm và số tiền thanh toán sớm..

Anland Complex sẽ được bàn giao chính thức cho khách hàng vào quý II năm 2018.. Thời gian từ nay đến thời điểm nhận nhà chỉ vào khoảng 9 tháng nữa nhưng khách hàng muốn mua căn hộ vẫn nhận được ưu đãi chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ đợt 1.. Khi mà khách hàng muốn hỗ trợ tài chính thì ngân hàng TPBank có thể giải ngân cho khách hàng số tiền lên tới 75% giá trị của căn hộ với thời gian vay vốn lên tới 20 năm và nhận lãi suất 0% đến thời điểm nhận nhà..

Môi trường sống ở khu đô thị Dương Nội rất tuyệt vời.

Môi trường sống ở khu đô thị Dương Nội rất tuyệt vời.

Khách hàng mua căn hộ trong tháng 7 và tháng 8 có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị trong lễ mở bán ngày 19/8/2017 như là Tủ lạnh Side by Side 510 lít, máy giặt Inverter Electrolux, Ti vi Led 50 inch.

Xem thêm: Sôi động giao dịch tại chung cư Anland Complex ngày mở bán.

Anland ra mắt căn hộ “TRANSFORMER” vào ngày 19/8 này.
4.5 (90%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU ANLAND

Xem thêm: , , , ,
TOP