Bạn đừng bận tâm, đến ông chủ Facebook cũng phải đi thuê nhà.

Theo tâm lý của mọi người thì chẳng ai muốn đi thuê nhà nếu gia đình có điều kiện, còn ai vẫn ở nhà cho thuê phải cố gắng rất nhiều. Tuy nhiên các bạn đừng bận tâm vì tỷ phú thế giới Mark Zuckerberg ( Ông chủ Facebook ) vẫn đi thuê nhà cơ mà.

Nếu các bạn chưa biết thì Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 2 tỷ người dùng. Tài sản ước tính của Mark Zuckerberg ước tính đạt 38 tỷ USD là đứng trong số 10 người giàu nhất thế giới.

Hiện nay Mark Zuckerberg vẫn đang làm giám đốc điều hành và chủ tịch của mạng xã hội Facebook. Năm 2015 ông chủ mạng xã hội này đứng thứ 6 trong danh sách những người giàu nhất thế giới với tổng giá trị tài sản 38 tỷ USD. Vào thời điểm tháng 5/2016, theo CNBC khối tài sản của Mark dự đoán đã tăng lên 52 tỷ USD.

Tuy nhiên có một điều sẽ khiến bạn thật sự bất ngờ, đó là Mark Zuckerberg vẫn đi vay tiền để mua căn biệt thự có giá 13 triệu USD (280 tỷ đồng ). Tại sao ông chủ của mạng xã hội lớn nhất thế giới này lại làm như vậy dù không hề thiếu tiền.

Tuy đây không phải lần đầu tiên ông chủ của Facebook vay tiền để mua nhà nhưng lần này số tiền anh vay là lớn nhất. Đầu năm 2011 Mark Zuckerberg đã vay số tiền lên tới gần 6 triệu USD theo hình thức thế chấp lãi suất thấp để mua một căn biệt thự lớn.

Mark Zuckerberg giải thích rằng anh vay ngân hàng vì lãi suất cực thấp chỉ 1,05%/năm. Gần như vay cho không. Chính việc này khiến Mark sẵn sàng vay tiền để tậu nhà dù có nhiều lời bàn tán. “Tại sao bạn không dùng tiền của ngân hàng nếu nó miễn phí”. Ông chủ Facebook cho hay.

Căn biệt thự mà Mark Zuckerberg vay hiện đang tọa lạc tại quận Palo Alto thuộc bang California, Hoa Kỳ. Tổng diện tích của căn biệt thự lên tới 464m2. Tổng diện tích mảnh đất lên đến hơn 1.500m2.

Dưới đây là một số hình ảnh căn biệt thự ông chủ Facebook đã mua nhờ vay tiền lãi suất thấp.

biet-thu-ong-chu-faceook6

biet-thu-ong-chu-faceook
biet-thu-ong-chu-faceook2

biet-thu-ong-chu-faceook5
biet-thu-ong-chu-faceook3

gia-dinh-nho-cua-ong-chu-facebook

Gia đình nhỏ của ông chủ Facebook

Xem thêm: Lo lắng về chất lượng chung cư dưới 1 tỷ đồng.

Bạn đừng bận tâm, đến ông chủ Facebook cũng phải đi thuê nhà.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất