Bao giờ Anland 2 ( Anland Premium ) ra mắt thị trường bất động sản ?

Sau thành công của dự án căn hộ chung cư Anland Complex thì Nam Cường đã nhận được rất nhiều niềm tin của khách hàng cho dòng sản phẩm Anland. Thời gian tới Anland 2 hay còn gọi là Anland Premium sẽ là dòng sản phẩm tiếp theo được Nam Cường cho ra mắt để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về dòng sản phẩm Anland cao cấp hơn.

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Anland Premium là Anland giai đoạn 2 được xây dựng đối diện với Anland Complex qua đường nội khu đô thị Dương Nội ( lô đất đối diện với Anland Complex qua đường vào cổng chào Dương Nội ). Dự kiến thời điểm mà dự án chung cư Anland Premium được triển khai xây dựng sẽ rơi vào khoảng tháng 6 năm 2017 sắp tới đây.

LỢI THẾ CỦA DÒNG SẢN PHẨM ANLAND.

1. Vị trí của Anland Complex hay Anland Premium đều được đánh giá cao khi nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội. Đây là khu đô thị xanh đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam thời điểm này và là cửa ngõ để đi tới Hà Nội về phía Tây Nam. Dự án nằm ngay trên trục đường Tố Hữu và có giao thông đi lại dễ dàng nhờ trục đường Tố Hữu và rất nhiều các trục nhánh xung quanh như đường Lê Trọng Tấn, đường Vạn Phúc..

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Thời gian Anland Complex đưa vào bàn giao nhà cho khách hàng cũng là thời điểm mà 2 tuyến đường nữa đang được làm chạy qua khu đô thị hình thành là đường Lê Quang Đạo kéo dài và đường trục Ngô Thị Nhậm kéo dài chạy thẳng qua đường 70. 2 trục lớn này sẽ kết nối hạ tầng giao thông của khu vực với các địa điểm khác tại trung tâm thành phố vô cùng nhanh chóng. Ví dụ như Mỹ Đình, Hà Đông.

2. Không gian xanh hàng đầu của Anland khiến cho bất kỳ khách hàng hay người dân nào đã mua sản phẩm tại đây đều choáng ngợp. Chủ đầu tư Nam Cường cho triển khai rất nhiều các hạng mục cây xanh tại Dương Nội để biến nơi đây thành “Lá phổi” xanh của toàn khu vực Hà Nội. Vì nằm trong nội khu đô thị nên Anland được thừa hưởng toàn bộ các giá trị tiện ích xanh hoàn hảo đó. Ví dụ như là công viên xanh 2,5ha, hồ điều hòa rộng 12ha.. Toàn bộ khu đô thị Dương Nội được phủ xanh bởi cây cối với mật độ cây xanh lên tới 60%..

ban-cong-anland
Không chỉ vậy ngay tại Anland Premium thì chủ đầu tư Nam Cường đang cho triển khai hạng mục công viên xanh rộng 2,5ha ngay dưới chân dự án để làm chỗ vui chơi, giải trí cho người dân. Không gian xanh trong nhà, xanh ngoài ban công, xanh toàn đô thị và xanh dưới chân dự án chính là điểm nhấn Nam Cường mang lại cho bất kỳ ai nghĩ đến dòng sản phẩm Anland.

3. Các đơn vị phát triển dự án hàng đầu như Nam Cường, Coteccons, PMC, TPBank cùng chung một mục tiêu, hướng đến giá trị sống cốt lõi và mang lại lợi ích tốt nhất cho toàn bộ những cư dân sống tại Anland Complex hay Anland Premium. Các đơn vị phát triển uy tín góp phần tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và tạo lập giá trị cho dự án.

>> Xem thêm: Anland Premium.

Bao giờ Anland 2 ( Anland Premium ) ra mắt thị trường bất động sản ?
4.67 (93.33%) 3 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất