Bao giờ dự án Anland Nam Cường bàn giao nhà cho khách hàng ?

Hỏi: Bạn Nguyễn Thị Thu có hỏi: Bao giờ dự án Anland Nam Cường bàn giao nhà cho khách hàng ? Tôi đang có nhu cầu ở ngay trong năm  nay.

Trả lời: Dự án chung cư Anland của Nam Cường sẽ bàn giao nhà vào quý IV năm 2017. Sau khi bàn giao khách hàng sẽ phải chờ 3 đến 6 tháng để được làm sổ đỏ.

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Có thể bạn không để ý thì dự án anland complex được xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Cường. Công ty đã từng phát triển rất nhiều chung cư hàng đầu như dự án Cổ Nhuế, dự án Phùng Khoang, khu đô thị mới Dương Nội. dự án chung cư anland nam cường mở ra xu thế phát triển mới về dự án chung cư cao cấp cho dự án khu vực Tây Nam. Với cảnh quan, cây xanh đẳng cấp số một Việt Nam. dự án anland nam cường được dự đoán sẽ đem lại làn gió mới trên thị trường nhà đất Việt Nam nói chung và Dương Nội nói riêng.

anland nam cường complex tọa lạc tại Hà Đông, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của thủ đô. Mua căn hộ tại anland complex building. Bạn không bao giờ phải lo lắng đến việc đi lại khi di chuyển ra các tỉnh hay vào trong phố.

Không chỉ vậy, căn hộ anland nam cường complex còn có hạ tầng tiện ích xanh hoàn thiện như vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, trung tâm thương mại, phòng đọc sách, phòng khám…

Bạn muốn mua nhà tại dự án chung cư anland complex mau chóng gọi tới phòng kinh doanh của tập đoàn để đặt mua căn hộ. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự tư vấn phù hợp nhất, quý khách không mất bất kỳ khoản chi phí gì để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều môi giới và qua các sàn BĐS tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

Xem thêm:  Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ chung cư Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất