Bao giờ dự án chung cư Anland Complex có sổ đỏ.

Hỏi: Bạn Bùi Thị Thơm có hỏi: Bao giờ dự án chung cư Anland Complex có sổ đỏ.

Trả lời: Sau thời gian bàn giao nhà vào tháng 12 năm 2017 thì chủ đầu tư Nam Cường có trách nhiệm lấy thông tin nhân thân của khách hàng mua nhà để tiến hành làm sổ đỏ. Thông thường thời gian chờ đợi sẽ từ 3 đến 6 tháng. Các điều khoản này sẽ được quy định rõ trong hợp đồng.

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Thiết kế căn hộ Anland Nam Cường

Có thể bạn không biết thì căn hộ chung cư anland nam cường complex được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Nam Cường. Đơn vị đã từng phát triển rất nhiều chung cư hàng đầu như chung cư Cổ Nhuế, khu đô thị mới Phùng Khoang, dự án Dương Nội. dự án căn hộ chung cư anland khởi đầu xu thế đầu tư mới về dự án chung cư cao cấp cho căn hộ khu vực Tây Nam. Với cảnh quan, cây xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. dự án chung cư anland complex được dự đoán sẽ đem lại cơn sóng lạ tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và khu vực Hà Đông nói riêng.

căn hộ chung cư anland có vị trí nằm tại khu đô thị Dương Nội, đây là vị trí độc tôn cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội và được ví như vị trí Yết Hầu của Hà Nội. Mua nhà tại anland complex. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề giao thông khi di chuyển ra ngoài hay vào trong nội thành.

Không chỉ vậy, căn hộ anland nam cường complex còn có hạ tầng tiện ích xanh hoàn thiện như khuôn viên cây xanh, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, trung tâm mua sắm, thư viện, phòng khám…

Quý khách muốn mua nhà tại dự án anland complex có thể điện tới phòng bán hàng của chủ đầu tư Anland để nhận thông tin về dự án và báo giá sớm nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tư vấn trung thực nhất, quý khách không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền gì để được tư vấn. Không nên liên lạc nhiều người và qua các sàn bất động sản tự do để tránh lừa đảo và mua chênh.

>> Xem thêm: Thiết kế căn hộ 3 ngủ dự án chung cư Anland Nam Cường.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất