Bệnh viện quốc tế 18 tầng chung cư Anland Nam Cường

Bệnh viện quốc tế 18 tầng chung cư Anland Nam Cường

Các khu đô thị mọc lên kéo theo nhu cầu của khách hàng nhiều hơn cần phải đáp ứng. Mua nhà hầu hết khách hàng quan tâm đến nhu cầu đường trường trạm. Giao thông ở đây rất thuận lợi, đường xá nội khu đã hoàn thiện và đang hoàn thiện nốt tuyến đường mở rộng ra Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long.  Trường học thì đầy đủ với hệ thống liên cấp Dương Nội, Trường Việt Nam Nhật Bản, trường Chu Văn An, … Và giải quyết nhu cầu y tế, chủ đầu tư đã xây dựng Bệnh viên quốc tế Nam Cường. Dự án sẽ được triển khai sớm trong thời gian tới khi các khu biệt thự và chung cư đi vào hoạt động.

Bệnh viện quốc tế Nam Cường do Công ty cổ phần Bệnh viện quốc tế Nam Cường quản lý và khai thác. Dự án nằm tại khu đô thị Dương Nội, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội. 

 

Quy hoạch bệnh viện sẽ được xây dựng với 18 tầng, sức chứa 500 giường, tiêu chuẩn quốc tế chất lượng 5 sao. Dự án sẽ đáp ứng nhu cầu của cư dân khu đô thị và lân cận. Do dự án cùng chủ đầu tư nên cư dân sống tại chung cư Anland sẽ được ưu đãi lớn khi sử dụng các dịch vụ ở đây.

Với Hệ thống phòng ốc trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, tránh tình trạng ghép giường, mỗi phòng dự kiến 4-6 giường riêng biệt với đầy đủ như tủ lạnh, nóng lạnh, điều hòa, nhu thiết yếu đầy đủ, …

Các máy móc thiết bị đang được lên ngân sách và kế hoạch đặt nguyên chiếc nhập khẩu từ Châu Âu, công nghệ mới nhất kỳ vọng sẽ là môi trường nghiên cứu và phát triển của cán bộ y tế.

Bệnh viên quốc tế Nam Cường chung cư anland

Xem thêm >>> Tổng quan dự án chung cư Anland Nam Cường

Bệnh viện quốc tế 18 tầng chung cư Anland Nam Cường
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất