Bí quyết đầu tư căn hộ Anland Premium Nam Cường.

Anland Premium sẽ được ra mắt sau khi dự án chung cư Anland Complex được giao dịch hết.. Là dự án trọng tâm của Nam Cường về phân khúc bất động sản cao cấp sau Anland Complex.. Anland Premium Nam Cường dự kiến sẽ tạo nên cơ sốt trong giới đầu tư sau thành công của Anland Complex..

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường.

Phối cảnh chung cư Anland Nam Cường.

Dưới đây là một số các bí quyết, chia sẻ để nhà đầu tư có thể tự tin đầu tư một căn hộ Anland Premium mang lại lợi nhuận tối đa.

CHỌN CĂN HỘ ANLAND PREMIUM HƯỚNG NÀO LÀ ĐẸP NHẤT.

Thông thường khi mua căn hộ chung cư thì khách hàng được chia thành 2 phân khúc.. Phân khúc khách hàng mua ở thực thì lựa chọn theo hướng tuổi để phù hợp với phong thủy.. Khách hàng đầu tư thì nên lựa chọn các căn hộ có tính thanh khoản tốt nhất để đầu tư.. Hướng được đề xuất ở đây khi đầu tư chung cư Anland Premium là hướng Đông Nam và Tây Nam.

Căn hộ anland có không gian sống tuyệt vời.

Về hướng Đông Nam thì đây là hướng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.. Đây là hướng có gió thường xuyên lưu thông nên căn hộ lúc nào cũng thông thoáng và tươi mới ( Rất tốt về sức khỏe lẫn về phong thủy ).. Hướng này còn có nắng Đông nên rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ nếu nhà bạn có con nhỏ.

Hướng Tây Nam là hướng hướng ra phía Hồ Điều Hòa nên đây cũng là một lựa chọn tốt khi bạn muốn đầu tư mua căn hộ bởi số lượng căn hộ hướng về Hồ Điều Hòa rất khan hiếm và có rất nhiều khách hàng quan tâm muốn mua căn hộ.

NÊN CHỌN TẦNG NÀO NÊU BẠN MUỐN ĐẦU TƯ CĂN HỘ ANLAND PREMIUM.

Theo đánh giá của tôi sau nhiều năm kinh doanh bất động sản thì đa số khách hàng chọn mua căn hộ có tầng từ 8 đến 25 vì đây là các tầng trung.. Dự án Anland Premium cũng không phải là ngoại lệ.. Các tầng thấp thì nhiều khách hàng e ngại vấn đề bụi bặm và tiếng ồn, tầng quá cao thì khách hàng e ngại về vấn đề không khí bị loãng và không cứu hỏa tới khi xảy ra hỏa hoạn.

Ban công của mẹ tại Anland Complex.

Ban công của mẹ tại Anland Complex.

Tuy nhiên khi chọn lựa căn hộ trong khoảng tầng này thì khách hàng nên hạn chế các căn hộ tầng 12A và tầng 14 vì theo phong thủy thì các tầng này không tốt cho gia chủ.. Tầng 25 cũng nên tránh vì đây là tầng tum của tòa nhà.

ĐẦU TƯ CĂN HỘ ANLAND PREMIUM NÀO THỜI ĐIỂM NÀO ?

Bản chất của việc đầu tư căn hộ chung cư là đầu tư vào giai đoạn 1 để có thể mua được mức giá bán tốt nhất. Sau đó chờ khi dự án mở bán các đợt tiếp theo và tăng giá để bán lại kiếm lợi nhuận.. Thường khi chủ đầu tư Nam Cường sẽ ra hàng theo từng đợt phụ thuộc vào tiến độ thi công của dự án và chiến lược truyền thông của chủ đầu tư.

Tuy nhiên thì không phải đợt 1 luôn có căn hộ đẹp ở tầng đẹp. Vậy nên nhà đầu tư nên chủ động đặt mua căn hộ trước thời điểm ra hàng để có thể chọn được căn đẹp.. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline để đặt căn ngay từ hôm nay. 

>> Xem thêm: Anland ra mắt căn hộ “TRANSFORMER” vào ngày 19/8.

Bí quyết đầu tư căn hộ Anland Premium Nam Cường.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất