Bí quyết sở hữu một căn hộ chung cư phù hợp với người mua nhà.

Giờ đây, sở hữu một căn hộ không phải vấn đề quá lớn đối với đại đa số khách hàng. Kinh tế Việt Nam đi lên và hội nhập với thế giới khiến cho xu hướng sở hữu bất động sản cao cấp có hạ tầng và tiện ích đầy đủ của người dân Việt Nam tăng cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho khách hàng có thể chọn lựa một căn hộ chung cư ưng ý. Không chỉ trong dự án chung cư Anland thuộc Nam Cường.

Căn hộ đẹp chung cư anland.
– Về nhu cầu: Nếu gia đình trẻ có 1 đến 2 người nên chọn mua chung cư có 1 phòng ngủ để đảm bảo không dư thừa diện tích khi ở, nếu cần có thể thanh khoản một cách dễ dàng khi không có nhu cầu ở. Thêm vào đó giá bán 1 căn hộ có 1 ngủ cũng dễ dàng hơn bán các căn hộ khác.

– Về hướng: Chọn căn hộ có hướng mát như Đông Nam là tốt nhất, lưu ý nên tránh hướng Tây vì hướng này rất nóng về mùa hè và lạnh khi mùa đông đến. Không chỉ vậy mùa mưa hướng Tây bị hắt rất nhiều nước. Chọn hướng bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề tầm nhìn. Căn hộ đẹp nhất ở tầm nhìn không bị che chắn và view ra xa. Nếu hướng Đông Nam và view đẹp thì quá tuyệt vời.

– Bố trí phòng ốc hợp phong thủy: Lưu ý nên lấy căn hộ vuông vức, căn hộ bị vát góc hay bo tròn rất bất lợi so với căn hộ vuông, nhất là trong việc bố trí đồ đạc. Theo phong thủy, căn hộ có góc nhọn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Nếu căn hộ có thiết kế này nên thể dùng đồ đạc, bình hoa kê vào hay làm một bể cá nhỏ. Điều này vừa hạn chế bất lợi của thiết kế, vừa tốt cho sức khỏe của gia chủ.

– Về vị trí dự án: nên làm hợp với hướng đi lại của gia đình. Đi xa cực kỳ bất lợi cho cả sức khỏe lẫn công việc của bạn, thời tiết mùa hè nóng đến 40 độ thì chả thích chút nào.

– Hạ tầng tiện ích cần có đầy đủ. Nếu không có khuôn viên cây xanh, quán Cafe, bể bơi hay nhà hàng thì ít nhất cũng nên có trung tâm thương mại hay shop mini nhỏ để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân tòa nhà.

Rất mong bài viết sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bài viết hay hãy chia sẻ trên trang các nhân của bạn nhé.

Xem thêm: Khởi sắc tháng 8 với dự án chung cư Anland.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất