Biến động cuối năm 2016 trên thị trường bất động sản.

Thị trường cuối năm luôn sôi động hơn so với cùng kỳ bởi dòng tiền về quan niệm nhận nhà đón tết của người dân vẫn luôn thường trực. Trong số các dự án bất động sản ra mắt trong năm nay thì dự án căn hộ chung cư Anland Nam Cường là một trong số những dự án được nhà đầu tư cũng như giới truyền thông đánh giá cao hơn cả bởi vị trí siêu đẹp cũng như hạ tầng cảnh quan tốt hàng đầu khu vực.

Dự án chung cư Anland Nam Cường Complex

Dự án chung cư Anland Nam Cường Complex

Những báo cáo của đơn vị tư vấn bất động sản quốc tế Savill Việt Nam cho hay, trong năm 2017 thị trường bất động sản sẽ sôi động hơn năm 2016, số lượng giao dịch sẽ có thể lên tới hơn 20.000 căn hộ.

Theo dự báo của các chuyên gia thì thị trường bất động sản đang có phân cấp nhất định và xu thế thị trường khác nhau ở mỗi phân khúc. Theo đó các phân khúc bất động sản cao cấp đang khá dư thừa nguồn cung và thiếu người mua, phân khúc bất động sản giá rẻ thì có nhu cầu mua lớn những thiếu đi nguồn cầu..

Vì vậy nên các sản phẩm bất động sản cao cấp nếu không có những ưu điểm đặc biệt thì không thể cạnh tranh trên thị trường bất động sản hiện nay. Nắm bắt được yếu tố này, chủ đầu tư Nam Cường đã mang đến cho dự án căn hộ Anland Nam Cường hạ tầng cảnh quan xanh tuyệt đẹp với không gian xanh 4 lớp ( xanh trong nhà, xanh ngoài ban công, xanh trong dự án, xanh toàn đô thị ). Cư dân sống tại Anland luôn được trải nghiệm không gian sống an lành và yên tĩnh.

Chau-trong-hoa-ban-cong-chung-cu-anland
Những đơn vị phát triển của căn hộ Anland Complex đều là những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực chuyên môn của họ như TPBank, Coteccons, PMC…

Mức giá bán của chung cư Anland Complex dao động trong khoảng từ 24 triệu đồng / m2 cho đến 27 triệu đồng / m2. Mức giá bán đã bao gồm Full nội thất cao cấp và VAT đầy đủ. Thiết kế tất cả các căn hộ đều có rất nhiều nắng, gió nhờ không gian phòng và ban công cực rộng.

>> Xem thêm: Anland Complex – Hiện tượng mới trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất