Bố trí phòng bếp thông minh cho căn hộ Anland Nam Cường.

Lựa chọn bài trí đồ nội thất là một trong những yếu tố quyết định vẻ đẹp của căn hộ. Gia chủ thông minh sẽ có những phương pháp biến căn hộ vô hồn thành nơi chốn an nhiên và ấm áp. Vậy làm sao để trở thành người chủ nhà thông minh ? Hãy đọc bài viết dưới đây để có lựa chọn thông minh cho căn hộ bạn nhé.

Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chuẩn xác nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức tìm hiểu. Tất nhiên những lựa chọn này không chỉ cho căn hộ Anland Nam Cường mà còn các căn hộ khác.

Bố trí nội thất thông minh

Bố trí nội thất thông minh

CHIA SẺ BỐ TRÍ ĐỒ NỘI THẤT CHO CĂN BẾP CỦA BẠN.

Mỗi căn hộ có diện tích và thiết kế khác nhau. Theo đó phòng bếp trong mỗi căn nhà lại có cách bố trí để tạo nên sự khác biệt. Đưa ra một phương án thiết kế hợp lý nhằm mang đến sự hài hòa về tổng thể là điều mà tất cả các khách hàng đều mong muốn.

Nội thất bếp đẹp

Nội thất bếp đẹp

Không gian nội thất hài hòa.

Không gian nội thất hài hòa

Nếu căn bếp nhà bạn có diện tích rộng thì khá dễ dàng cho việc bài trí đồ nội thất. Chọn tủ bếp lớn, bàn bếp rộng rãi cho việc nấu nướng. Nếu khu bếp nhà bạn có nhiều góc cạnh thì nên chọn những đồ nội thất có khả năng che đi những khiếm khuyết đó một cách thông minh và sáng tạo.

Một điểm lưu ý là nếu lối đi hành lang bếp nhà bạn hẹp thì nên chọn phương án sắp xếp khu vực chức năng ở hai bên và lối đi lại ở giữa con đường. Phương án này rất sáng tạo khi giúp bạn giải quyết vấn đề hình dáng không cân đối của căn bếp.

LỰA CHỌN THIẾT BỊ NỘI THẤT ĐỒNG BỘ.

Thông thường một căn bếp không có quá nhiều đồ nội thất được bày biện. Đơn giản chỉ có một số đồ nhất định như máy rửa bát, tủ bếp, đồ điện tử..Tuy nhiên có những gia đình tài chính tốt, có nhu cầu sử dụng không gian bếp rộng lớn và đồ nội thất cao cấp xứng tầm với vị thế của gia đình thì căn bếp của họ thường được bài trí rất chi tiết, có thể có mini bar, bàn tiệc..Với những không gian bếp như vậy bạn nên chọn các thiết bị nội thất hài hòa và đồng bộ nhằm mang lại vè đẹp sang trọng, hiện đại cho căn phòng.

Nội thất đồng bộ mang lại vẻ sang trọng.

Nội thất đồng bộ mang lại vẻ sang trọng.

Nội thất đồng bộ có nghĩa là bạn sẽ lựa chọn chúng với chất liệu và màu sắc nằm trong một thể thống nhất. Chúng được bố trí để nằm trong một kết cấu, bố cục khoa học và hợp lý. Để tiện lợi bạn có thể mua set nội thất để dễ dàng hơn trong mua sắm mà không tốn quá nhiều thời gian.

VỀ THIẾT KẾ ÁNH SÁNG.

Ánh sáng tô điểm vẻ đẹp căn phòng.

Ánh sáng tô điểm vẻ đẹp căn phòng.

Nhà bếp đẹp cần có ánh sáng hài hòa kết hợp giữa tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Các nguồn ánh sáng không chỉ đóng vai trò chiếu sáng mà còn có chức năng nới rộng không gian của căn phòng và tô điểm cho khu bếp. Nếu có thể cửa sổ cần được mở ở nơi đón nắng đón gió, đèn điện cần có những loại đèn riêng biệt, đèn ốp trần, khu vực bếp nấu nên có đèn riêng để bạn dễ dàng nấu nướng và nêm nếm gia vị.

>> Xem thêm: Anland Nam Cường – Nơi dựng xây tổ ấm.

Bố trí phòng bếp thông minh cho căn hộ Anland Nam Cường.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất