Bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm 2016.

Thị trường bất động sản đang đi dần vào những tháng cuối năm. 1 năm vừa qua có nhiều biến động, tuy nhiên vẫn là một năm tương đối thành công với các sản phẩm bất động sản khu vực Hà Nội bởi tính thanh khoản tương đối tốt và các sản phẩm nhận được sự chào đón của khách hàng.

Thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm 2016 sôi động.

Thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm 2016 sôi động.

Phía Đông thủ đô Hà Nội.

Về phía Đông Hà Nội thì năm vừa qua giao dịch diễn ra chủ yếu ở phân khúc căn hộ chung cư. Đa phần các sản phẩm giá phù hợp được chào bán tốt trên thị trường. Một số sản phẩm có thể kể đến như Times City, 87 Lĩnh Nam, Ecocity Long Biên, 360 Giải Phóng..

Về phía Tây thủ đô Hà Nội.

Thị trường phía Tây luôn luôn sôi động và là địa điểm chính có số lượng giao dịch chiếm thị phần lớn của thị trường. Có thể chia thị trường phía Tây ra làm 2 điểm chính là khu vực Cầu Giấy – Mỹ Đình và khu vực trục đại lộ Thăng Long – Lê Văn Lương kéo dài.

Về phía các dòng sản phẩm này thì thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình đang chiếm ưu thế hơn với các sản phẩm tầm trung và trên trung cấp. Tính thanh khoản ở khu vực này cũng tương đối tốt vì lợi thế về vị trí cũng như hạ tầng, cảnh quan khu vực. Có thể kể đến 1 số sản phẩm đã bán gần như hết hàng như HD Mon City, sản phẩm đang được thanh khoản rất tốt như Golden Field Mỹ Đình, Vinhomes Gardenia, Goldmark City và các sản phẩm đang chuẩn bị được bán ra như The Garden Hill 99 Trần Bình, Mỹ Đình Pearl..

Trục đại lộ Thăng Long với sự góp mặt của hàng loạt những dự án giá rẻ như Gemek, Thăng Long Victory, Golden An Khánh cũng giúp khách hàng có thể nhiều lựa chọn.

Golden An Khánh là dự án khởi sắc nhất trong thời điểm hiện tại khi mỗi tháng có tới 30 đến 40 giao dịch. Việc Vinhomes Thăng Long được xây dựng tại khu vực Nam An Khánh khiến giá bất động sản tăng vọt và tăng lượng hấp thụ của khách hàng vì những tiện ích, hạ tầng được Vingroup xây dựng cũng sẽ nằm trong khu vực này.

Golden An Khánh hưởng lợi từ Vinhomes Thăng Long.

Golden An Khánh hưởng lợi từ Vinhomes Thăng Long.

Một số sản phẩm bán tốt tại trục đường Lê Văn Lương kéo dài có thể kể đến như Ecolife Capitol, Anland Nam Cường. Các sản phẩm này có giá thành không hề rẻ so với các dự án trong khu vực nhưng nhờ mang đến cho khách hàng những giá trị vô hình như không gian sống, môi trường trong xanh, hạ tầng tốt, cây xanh, tiện ích hiện đại nên dù mới chỉ mở bán một thời gian đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Thị trường phía Bắc.

Về phía Bắc thị trường cũng khá sôi động, nhất là sau khi tuyến đường Võ Chí Công được hình thành và tuyến Nguyễn Văn Huyên kéo dài được khởi công thì việc các dự án được bán ra cũng chỉ là vấn đề thời gian. Trong số các sản phẩm của thị trường bất động sản Tây Hồ bán chạy nhất trong thời gian vừa qua thì khu vực Đoàn Ngoại Giao chiếm ưu thế hơn cả.

Gần sát với công viên Hòa Bình, Đi khoảng 500m là ra đến Hồ Tây cùng việc các trục đường lớn kéo từ Phạm Văn Đồng qua Võ Chí Công ngang qua nội khu sắp đi vào hoạt động cùng với Nguyễn Văn Huyên kéo dài khiến Ngoại Giao Đoàn trở thành điểm nóng bất động sản mỗi khi ra hàng.

Công viên Hòa Bình ngay cạnh Ngoại Giao Đoàn.

Công viên Hòa Bình ngay cạnh Ngoại Giao Đoàn.

Các sản phẩm khác như Sunshine Riverside, Eldorado Phú Thanh chưa thực sự mang lại giá trị đúng nghĩa so với giá bán ra hiện tại.

Về phần chủ đầu tư thì như mọi năm, Vingroup vẫn là chủ đầu tư thành công nhất nếu nói về số lượng dự án ra mắt cũng như tính thanh khoản cao. Các sản phẩm của Vingroup tại Hà Nội năm nay bán rất thành công như Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Gardenia, Vinhomes D’capitale..Ngoài ra thì FLC, Mbland cùng Geleximco cũng có một năm sáng cùng FLC Twins Tower, Golden Field và An Bình City.

Xem thêm: Đừng nghĩ đến mua nhà nếu muốn làm giàu.

Bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm 2016.
5 (100%) 2 votes

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất