Căn hộ chung cư Anland có những thế mạnh gì ?

Thị trường bất động sản khởi sắc dẫn đến cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Tại phân khúc bất động sản cao cấp lại khó khăn, muốn dành thắng lợi trong kinh doanh bất động sản ở phân khúc này, chủ đầu tư cần có những phương án để sản phẩm của mình có được những ưu điểm nhằm đánh bật đối thủ và mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất. Vậy chủ đầu tư Nam Cường đã làm gì để sản phẩm căn hộ chung cư xanh Anland cạnh tranh được trên thị trường cao cấp đầy khốc liệt này.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

Tổng thể dự án chung cư Anland Nam Cường.

VỊ TRÍ VÀNG, GIAO THÔNG HOÀN HẢO.

Có thể khi nhắc đến khu đô thị Dương Nội, khách hàng ngay lập tức nghĩ đến vị trí xa trung tâm và thường xuyên xảy ra ách tắc giao thông. Tuy nhiên có một điều mà khách hàng chưa biết đó là chủ đầu tư Nam Cường đã đầu tư rất nhiều tuyến đường thông qua trục khu đô thị Dương Nội nhằm mang đến cho cư dân nơi đây phương án di chuyển và đi lại thuận lợ nhất. Có ít nhất 3 tuyến đường từ khu đô thị cắt qua các trục lớn của thành phố.

– Dương Nội – Lê Trọng Tấn.
– Dương Nội – Đại Lộ Thăng Long ( Lê Quang Đạo kéo dài ).
– Dương Nội – Hà Đông ( Ngô Thị  Nhậm kéo dài ).

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Vị trí hoàn hảo của dự án căn hộ xanh chung cư Anland.

Nhờ các tuyến đường này mà phương án di chuyển của khách hàng đã được giải quyết hoàn toàn. Thêm vào đó hạ tầng sẵn có và vị trí yết hầu của cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội biến đây thành vị trí vàng trên thị trường bất động sản phía Tây Nam.

KHÔNG GIAN XANH 4 LỚP.

Ngoài các tiện ích đẳng cấp sẵn có như Trường Quốc Tế, Trường Mẫu Giáo, Hồ Điều Hòa, Công Viên, Không Gian Xanh, Quảng Trường, Trung Tâm Thương Mại với hàng trăm sản phẩm khác nhau của cả trong nước lẫn quốc tế thì dự án Anland Complex còn có điểm mạnh mà không dự án nào có được là không gian xanh 4 lớp hoàn hảo.

– Không gian xanh trong nhà.
– Không gian xanh ngoài ban công.
– Không gian xanh dự án.
– Không gian xanh toàn đô thị.

ban-cong-anland
Chung cư Anland Dương Nội sẽ là lá phổi xanh của toàn khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội với nhiệt độ luôn thấp hơn trong thành phố từ 2 độ C.

Xem thêm: Giá bán hấp dẫn của chung cư Anland Complex Buillding.

Căn hộ chung cư Anland có những thế mạnh gì ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất