Căn hộ chung cư Anland Complex dành cho gia đình trẻ.

Tháng 9 năm 2016 vừa qua thì chủ đầu tư Nam Cường đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ chung cư Anland với mức giá bán hợp lý, tổng hợp nhiều tiện ích sống dành cho người mua nhà.

Nằm giáp với đường Tố Hữu trong tổng thể khu đô thị Dương Nội rộng 200ha.. Chung cư Anland Nam Cường được thi công trên nền đất rộng 7.500m2  bao gồm tòa nhà chung cư cao cấp cao 25 tầng nổi và có 2 tầng hầm.. Chủ đầu tư Nam Cường đã tính toán rất kỹ kỹ khi hợp tác với các đơn vị phát triển, xây dựng và đầu tư bất động sản hàng đầu như là Coteccons, NHQ, PMC, TPBank để phát triển dự án Anland Nam Cường..

Giao thông hoàn hảo tại dự án Anland.

Giao thông hoàn hảo tại dự án Anland.

Anland Nam Cường nằm trong tổng thể khu đô thị nên có đồng bộ hệ thống hạ tầng và tiện ích từ trong khuôn viên của dự án cho đến tổng thể của khu đô thị Dương Nội như là trường quốc tế Nam Cường, trường Lê Quý Đôn, bệnh viện Nam Cường.. Ngoại khu có trường tiểu học quốc tế Nhật Bản, trường chuyên Nguyễn Huệ, các trường ĐH như là trường ĐH Hà Nội, ĐH Quốc Gia, ĐH Kiến Trúc, Anh Ninh..  Con em cư dân có thể sống và được dạy dỗ trong môi trường rất tốt, có dân trí cao..

Không chỉ vậy, thời gian tới thì các tuyến đường sẽ được đưa vào hoạt động sẽ giúp cư dân tiện đi lại vào trong thành phố hay ra ngoài thủ đô Hà Nội  như là tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài..

Hiện nay thì chung cư Anland Complex đã làm đến tầng 14, tiến độ thi công được đẩy nhanh bởi dự án được Coteccons ( Đơn vị thi công số 1 Việt Nam ) xây dựng. Nếu theo đúng tiến độ thì dự án sẽ được hoàn thành vào tháng 6 năm 2018 để có thể bàn giao cho cư dân..

Hiện nay thì khách hàng đang tiến dần đến việc sở hữu các căn hộ cao cấp có không gian sống và môi trường trong lành. Vừa có thể đảm bảo sức khỏe cho người mua nhà, vừa tạo dựng không gian sống, phát triển lành mạnh cho con trẻ, thêm vào đó khi mua các dự án có không gian sống thì sau này khách hàng có thể cho thuê hay bán đi cũng rất dễ dàng nếu có nhu cầu chuyển đổi sang căn hộ lớn hơn…

Tiện ích nội khu chung cư Anland Nam Cường.

Tiện ích nội khu chung cư Anland Nam Cường.

Không gian xanh chính là điểm nổi trội của chung cư Anland.

Không gian xanh chính là điểm nổi trội của chung cư Anland.

Tuy nhiên mức giá bán của các dự án cao cấp có mức giá dao động khá cao ( từ 40 triệu đồng / m2 ) nên các dự án bất động sản có mức giá hợp lý được phần đông khách hàng hướng đến nhất là tại các thành phố lớn như là thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay thủ đô Hà Nội.

Với mức giá bán chỉ dao động khoảng 1,4 tỷ đồng / căn hộ 2 phòng ngủ, chung cư Anland Complex vừa đáp ứng được nhu cầu sống năng động, trong lành, vừa có mức giá bán hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là các hộ gia đình trẻ đang muốn sở hữu căn hộ có mức giá bán hợp lý..

Hiện nay mức giá bán của chung cư Anland Nam Cường dao động trong khoảng từ 24 triệu đồng / m2 đã bàn gaio nội thất gắn tường cao cấp.. Khách hàng mua nhà vào thời điểm này còn được nhận chương trình khuyến mãi chiết khấu 7%. Đây thực sự là thời điểm “Vàng” để xuống tiền mua chung cư Anland.

>> Xem thêm: Một số điểm tạo nên sức hút của dự án chung cư Anland Nam Cường.

Căn hộ chung cư Anland Complex dành cho gia đình trẻ.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất