Căn hộ chung cư Anland Nam Cường sẽ được thanh khoản nhanh chóng.

Trong giai đoạn bất động sản đang dần phục hồi thì các đơn vị chủ đầu tư đang đua nhau xây dựng dự án, căn hộ chưa kịp xây xong đã được khách hàng đặt mua hết dù cho nền kinh tế đang gặp khá nhiều khó khăn. Hướng theo xu thế của thị trường, Nam Cường sẽ cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp nhất của mình vào tháng 9 tới đây, dự án có tên là Anland Nam Cường.

mua chung cư hay nhà đất.
Với phương châm mang lại giá trị sống đích thực, dự án chung cư Anland của chủ đầu tư Nam Cường không chỉ cung cấp cho khách hàng căn hộ có thiết kế đẹp, đẳng cấp mà còn mang tới rất nhiều tiện ích nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của thị trường bất động sản hiện nay. Các tiện ích tại dự án Anland Nam Cường có thể kể đến như:

– Trung tâm thương mại với rất nhiều mặt hàng trong nước và quốc tế.
– Bể bơi ngoài trời lẫn bể bơi trong nhà.
– Khuôn viên xanh, sân chơi rộng và thoáng.
– Vui chơi giải trí có Cafe, nhà hàng, Sky Bar.
– Giáo dục và y tế có phòng khám, trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3.
– Rạp chiếu phim.
– Phòng tập gym, trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Chỉ cần những tiện ích kể trên cũng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu giải trí của những khách hàng khó tính. Tuy nhiên cư dân tại đây còn tận dụng thêm được những giá trị sống nhờ hạ tầng khu vực sẵn có ở xung quanh như Dương Nội, Season Avenue, Mulberry Lane…

Dự kiến thời gian để bán hết dự án chung cư Anland sẽ là khoảng 2 tháng, ngay từ bây giờ đã có rất nhiều khách hàng đặt chỗ căn hộ chung cư Anland Nam Cường.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Anland Nam Cường, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên cho quý khách hàng. Đóng góp hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 096 404 3656. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

>>Xem thêm: Hé lộ đơn vị phân phối dự án chung cư Anland.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất