Cập nhật về tiến độ dự án chung cư Pd Green Park.

Dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào đầu tháng 8 năm 2017, chung cư Pd Green Park đã tạo được sự hấp dẫn lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư về quy mô vị trí cũng như tiên ích nội và ngoại khu. Đồng thời tiến độ dự cũng luôn được đảm bảo để kịp thời bàn giao căn hộ đúng hẹn cho khách hàng vào quý III/2019.

Sau 2 tháng khẩn chương thi công thì theo khảo sát của chúng tôi dự án đang tiến hành xây dựng phần móng và sẽ sắp hoàn thành phần code 00 trong tháng 7 này. Theo thông báo của chủ đầu tư căn hộ mẫu của dự án sẽ được ra mắt khách hàng vào cuối năm. Hiện tại đang có hàng trăm công nhân từ đơn vị tổng thầu chính của dự án đang làm việc cả ngày và đêm để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của công trình.

Chung cư PD Green Park.

Chung cư PD Green Park.

Trong thời điểm ban đầu, chủ đầu tư chính thức cho thực thi giai đoạn 1 của dự án đó là tòa Anland 1 với chiều cao 25 tầng và 2 tầng hầm. Trong đó 3 tầng đế được sử dụng làm trung tâm thương mại từ tầng 4 đến tầng 25 được thiết kế diện tích dành cho 534 căn hộ khác nhau đa dạng về diện tích và cách bài trí.

Tính đến những ngày cuối cùng của tháng 2/2017, tòa PD Green Park hiện tại đã đang xây dựng xong tầng 6 và chuẩn bị cho việc đổ sàn tầng tiếp theo. Đối diện với tòa tháp chung cư PD Green Park là khoảng công viên chủ đầu tư sẽ bài trí trước khi tòa PD Green Park được lên kế hoạch xây dựng.

Để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình chủ đầu tư Phương Đông đã hợp tác với đơn vị thi công hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn nữa là dự án sẽ hoàn thành các hạng mục chính và bàn giao cho khách hàng.

Nhà mẫu dự án Pd Green Park theo dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay, dự kiến sẽ nằm ngay tại dự án. Tại đây các căn hộ sẽ được thiết kế giống hệt với căn hộ sẽ bàn giao sau này cho khách hàng. Với các căn từ 2-3 phòng ngủ được trang bị bởi bởi các thiết bị nội thất tốt nhất.
Phòng khách căn 2 phòng ngủ chung cư Pd Green Park.

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Phương Đông Green Park được thiết kế khoa học tình tế với thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh, 2 logia, 1 bếp, 2 phòng hơn nữa phòng khách được thiết kế rộng rãi kết hợp ánh sáng tự nhiên được vào tất cả các phòng.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Pd Green Park có diện tích trung bình là 90m2 được thiết kế tinh tế bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh, 2-3 logia và đều là các căn góc có mặt thoáng rộng và tầm nhìn lớn.

Website: http://www.pdgreenpark.info/

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất