Cây xanh – Tiêu chí không thể thiếu khi chọn mua dự án.

Càng ngày, xu hướng sở hữu căn hộ có không gian xanh càng nhiều và trở thành điều gần như bắt buộc của các dự án bất động sản nếu muốn kinh doanh tốt.

Nguyên nhân chủ đạo là do yêu cầu của khách hàng ngày một cao, mong muốn sở hữu một căn hộ vừa để sống, vừa để tận hưởng không gian xung quanh mái ấm của gia đình mình. Theo Một nghiên cứu mới đây của tạp chí Y học đến từ Mỹ Environmental Health Perspectives.  Những cư dân sống trong căn hộ hay không gian có trồng nhiều cây xanh thì tỷ lệ tử vong ít hơn những cư dân sống trong các căn hộ khép kín khoảng 12%. Ngoài ra, tỷ lệ mắc bệnh của những người này cũng giảm đi rất nhiều, kể cả về các bệnh liên quan đến sức khỏe lẫn tinh thần  như ung thư, trầm cảm, đau đầu, cảm cúm..

Khộng gian xanh trở thành tiêu chuẩn cho các dự án chung cư hiện nay.

Khộng gian xanh trở thành tiêu chuẩn cho các dự án chung cư hiện nay.

Trong thời kỳ phát triển kinh tế với tốc độ nhanh, quy mô dân số tăng trưởng mạnh mẽ, tốc độ đô thị hóa tăng cao thì không gian sống xanh như công viên, quảng trường, hồ nước của người dân cũng ngày càng thu hẹp. Mong muốn sở hữu mái ấm gia đình có cây xanh, có hoa, có lá đang là niềm mong mỏi của mọi khách hàng. Xu hướng sở hữu căn hộ với nhiều công trình xanh đang dần trở nên thiết yếu và cần thiết hơn để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường sống..

Các con số thống kê cho thấy, tỷ lệ cây xay tại Việt Nam / Đầu người tại các khu đô thị thuộc vào hàng thấp trên thế giới. Ví dụ như tại Hà Nội là 2m2/người, còn thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạt 1m2 /người. Trong khi đó, con số này tại Kuala Lumpur (Malaysia) là khoảng 44 m2 / người. Còn tại Singapore thì cao hơn, lên tới 60 m2/người.

Vậy nên các dự án bất động sản dù cao cấp hay không thì cây xanh đang là điểm nhấn chính để thuyết phục khách hàng tìm mua căn hộ.

Chung cư Anland Complex Building tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam của thành phố Hà Nội. Dự án nằm trong khu đô thị Dương Nội rộng hơn 199ha. Đây có thể coi là khu đô thị kiểu mẫu, là lá phổi xanh của toàn thành phố Hà Nội.

ban-cong-anland
Chung cư Anland Nam Cường Building có tổng diện tích đất khoảng hơn 7.000m2. Trong đó, công viên cây xanh ngay dưới chân dự án rộng khoảng 2.500m2. Sau khi bán ra thị trường bất động sản khoảng 3 tháng. Hơn 1 nửa số lượng căn hộ tại Anland Complex Building đã được giao dịch thành công.

Điểm nổi bật của dự án chung cư Anland Nam Cường Building chính là không gian xanh 4 lớp nhiều tầng, nhiều lớp của dự án: Không gian xanh trong nhà, xanh ngoài ban công, xanh toàn đô thị, xanh dưới chân dự án..cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. Không gian sống hài hòa như công viên xanh, hồ điều hòa..

Với mức giá bán chỉ từ 24 triệu đồng / m với các chính sách bán hàng hấp dẫn như chiết khấu tối đa lên tới 7% giá trị căn hộ. Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà thì căn hộ chung cư Anland Complex xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho khách hàng trong thời điểm đầu năm 2017 này..

>> Xem thêm: Tư vấn thực tế mua căn hộ phù hợp cho khách hàng.

>> Xem thêm: Khách hàng ngày càng khó tính hơn khi mua nhà.

Cây xanh – Tiêu chí không thể thiếu khi chọn mua dự án.
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất