Chỗ để xe cho cư dân trong tòa nhà chung cư Anland Dương Nội.

Ngày càng có nhiều dự án chung cư mọc lên kéo theo hệ thống hạ tầng cũng phải hoàn thiện nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân. Với cư dân của các dự án chung cư thì vấn đề chỗ để xe là vấn đề mà người dân phải cân nhắc rất nhiều. Vậy tại dự án chung cư Anland Nam Cường thì chỗ để xe được chủ đầu tư giải quyết như thế nào nhằm bảo đảm tốt nhất không gian cho người dân.

chỗ để xe anland
Dự án chung cư Anland Nam Cường bao gồm 1 tòa nhà cao 25 tầng trong đó có 1 tầng thương mại, 24 tầng căn hộ, 1 tầng để xe rộng gần hơn 7.000 m2 đáp ứng hoàn hảo nhu cầu để xe của người dân sống trong tòa nhà và khách hàng vào mua sắm trong trung tâm thương mại.

Hầm đỗ xe tại dự án chung cư Anland Building HH01 được thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế với các công nghệ tiên tiến và hiện đại đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả lưu thông. Đội ngũ bảo vệ bãi trông giữ xe cũng được tăng cường để hướng dẫn mọi người để xe, tìm xe dễ dàng. Bên cạnh đó, các bảng hiệu chỉ dẫn cụ thể cũng được lắp đặt để hỗ trợ tốt nhất cư dân, du khách. Đối với ô tô, hệ thống dẫn đường, hệ thống báo chỗ đỗ xe tự động được tạo nên tiện lợi vượt bậc.

Được phát triển và quản lý bởi chủ đầu tư là công ty bất động sản Nam Cường, một trong những công ty bất động sản hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Dự án căn hộ Anland Nam Cường nằm ở vị trí đắc địa trên trục đường Tố Hữu gần với khu đô thị Dương Nội, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để đi vào thành phố. Hệ thống hạ tầng xung quanh dự án cũng rất tốt. bảo đảm môi trường để người dân sinh sống và phát triển.

Tại dự án chung cư Anland HH01 Nam Cường, các kiến trúc sư đã thiết kế để mang đến một không gian sống ngập không gian xanh và cuộc sống đẳng cấp… Cư dân tại đây sẽ luôn yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo tại đây.

Bình chọn bài viết

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

Xem thêm: , , , , , , , , , , , , , , ,
TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất