Cho thuê chung cư Anland Nam Cường – Tại sao không ?

Chung cư Anland Nam Cường – Cho thuê chung cư hiện nay đang đạt tỷ suất rất cao về tỷ lệ cho thuê và biên độ lợi nhuận.. Có thể nói cho thuê căn hộ chung cư là kênh đầu tư sinh lời ổn định và hấp dẫn.. Các dự án có hạ tầng tốt, an ninh đảm bảo dịch vụ hoàn hảo là các dự án được người thuê nhà quan tâm nhất.. Đặc biệt là người nước ngoài.

Phòng khách tại dự án chung cư Anland.

Theo các số liệu nhận được từ Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội thì cho đến thời điểm đầu năm 2017.. Trên 83.000 lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam thì có khoảng 90% là chưa có sở hữu bất kỳ một bất động sản nào cả.. Theo khảo sát và đánh giá thì nhóm người nước ngoài có thể đầu tư thuê một căn hộ cao cấp dao động khoảng 2.000$ đến 7.000$ / tháng.

Tuy vậy thì để có thể khai thác nguồn khách hàng tiềm năng này không phải điều dễ dàng bởi các khách hàng này đòi hỏi các tiêu chuẩn khá khắt khe.. Không chỉ là đòi hỏi về căn hộ đẹp, chất lượng tốt, các khách hàng này còn đòi hỏi các không gian sống, các tiện ích dịch vụ đi kèm phải đạt tiêu chuẩn cao.. Ví dụ như là bể bơi, vườn cây, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, mua sắm chất lượng bậc nhất.. Các tiêu chuẩn này tăng thêm khi họ mang theo con cái / vợ / chồng. Phải có thể bệnh viện, trường học…

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư Anland Nam Cường.

Các khách hàng này không quá băn khoăn về giá cả, quan trọng là phải có căn hộ đáp ứng đùng yêu cầu của họ.

Theo các thông tin trên báo đài thì tới đây nhu cầu thuê căn hộ cao cấp khu vực Tây Nam thủ đô Hà Nội sẽ tăng mạnh bởi các cơ quan quốc tế, các tổ chức xuyên quốc gia, các tập đoàn lớn sẽ đặt trụ sở ở khu vực này.

>> Xem thêm: Aeon Mall Hà Đông được xây dựng gần với Anland Nam Cường.

Nằm ở khu vực cửa ngõ Tây Nam của thành phố Hà Nội. Dự án chung cư Anland Complex nằm ở ngay cổng chào Dương Nội.. 2 trục đường chính giáp với dự án là trục đường 40m ( đường Tố Hữu ) và đường nội bộ chạy qua cổng chào Dương Nội.. Chung cư Anland Nam Cường ra mắt mang đến sự lựa chọn thông minh cho những ai đang muốn tìm mua dòng sản phẩm xanh cao cấp.

Căn hộ Anland Complex có diện tích vừa phải từ 54m2 đến 91m2.. Thiết kế căn hộ thông minh tối ưu toàn bộ không gian sống… Diện tích phòng thoáng đãng, ban công lớn, cửa kính kéo rộng đón toàn bộ ánh sáng vào trong că phòng.. Khi bước vào thời điểm khai thác thì PMC sẽ là đơn vị quản lý tòa nhà mang đến sự chuyên nghiệp, hỗ trợ cư dân 24/7 để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng quốc tế.

Thêm một điểm nổi bật của dự án chung cư Anland Nam Cường là căn hộ được bố trí toàn bộ nội thất cao cấp nhập khẩu từ châu Âu.. Bàn giao tại Anland Nam Cường full nội thất nhập khảu cao cấp. Như vậy cư dân không phải mất thời gian làm nội thất, mất chi phí gì mà vẫn đảm bảo giá trị sống cho căn hộ.

Có thể coi Anland là ốc đảo xanh trong quần thể khu đô thị Dương Nội. Còn Dương Nội là quần thể xanh trong tổng thể khu vực Hà Nội với mật độ xanh phủ 45m2 / người.. Các tiện ích ở dự án Anland Nam Cường thỏa mãn được toàn bộ các nhu cầu sống, nhu cầu giải trí, sinh hoạt cho cả gia đình.. Ví dụ như là công viên thiên văn học, hồ bách hợp thủy, bệnh viện Nam Cường. Phòng Spa, Gym…

MỨC ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN CỦA CHUNG CƯ ANLAND.

Theo đánh giá của các nhà định giá, môi giới bất động sản thì căn hộ Anland Nam Cường sau khi cho thuê có thể thu về từ 8 đến 10 triệu đồng.. Tỷ suất sinh lời vào khoảng 5 đến 10%.. Sau các năm mức giá cho thuê tăng khoảng 10% thì chỉ cần 10 năm là chủ nhà có thể lấy lại vốn bỏ ra ban đầu.

Tiến độ thi công anland

Có thể so sánh ngay với mức cho vay tại Ngân Hàng vào khoảng 6 đến 7% / năm.. Có thể nói mức sinh lời khi đầu từ vào chung cư Anland Nam Cường là tốt hơn hẳn.. Theo cả lợi nhuận và mức độ an toàn..

Thời gian cơ sở hạ tầng khu vực Tây Nam hoàn thiện. Một lượng lớn các nhân sự đến từ các quốc gia khác sẽ làm việc tại đây. Có thể nói đây là nguồn khách hàng lớn dồi dào đảm bảo tỷ lệ lấp đầy và tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ được đảm bảo hoàn toàn..

Cho thuê chung cư Anland Nam Cường – Tại sao không ?
5 (100%) 1 vote

MỞ BÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG

ĐĂNG KÝ NGAY - 0969.784.002

DOWNLOAD BẢNG GIÁ

TOPĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU ANLAND NAM CƯỜNG

Nhận bảng giá chính thức và ưu đãi mới nhất